Live Action Blade of the Immortal – Võ sĩ giết 100 mạng

Một ronin dính phải lời nguyền bất tử, và cũng là tay kiếm sĩ cự phách – Manji bắt đầu cuộc hành trình trừ gian diệt ác của mình để đền những tội lỗi trong quá khứ của mình, và anh đã gặp gỡ cô gái Asano Rin. Blade of the Immortal là dự án phim chuyển thể từ bộ manga về những cuộc chiến, mất mát, cái chết và máu.

Là dự án phim chuyển thể từ bộ truyện tranh bạo lực cùng tên từng nổi danh trước những năm 2000, Blade of the Immortal kể về một lãng khách tên Manji, từng khét tiếng với biệt danh “võ sĩ giết chết 100 người”.

Để đền tội cho quá khứ, Manji được ban cho năng lực bất tử bằng loài ký sinh Huyết Tiên Trùng cùng trách nhiệm phải lấy mạng 1000 kẻ ác. Manji bắt đầu hành trình khó khăn này cùng cô gái trẻ Rin Asano, người nung nấu ý chí trả thù băng đảng võ sĩ đã hạ sát toàn bộ gia đình mình.

Bộ phim cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Takuya Kimura trong hình tượng Samurai sau 10 năm gác kiếm.

Đã chiếu tại Nhật vào ngày 29/4 vừa qua, bộ phim xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng phim ngay tuần đầu công chiếu. Hiện tại, bộ phim đang được chiếu rộng khắp các quốc gia trên thế giới!

Các bạn đang xem bài viết Live Action Blade of the Immortal – Võ sĩ giết 100 mạng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts