Tin Tức Light Novel

Sau Joker Game, Amak Books tiếp tục mua bản quyền Light Novel Re:Monster

Sau hàng loạt tác phẩm hấp dẫn gần đây thì Re:Monster sẽ là cái tên tiếp theo khuấy đảo cộng đồng yêu thích light-novel tại Việt Nam.

Vào ngày 26 tháng 5 vừa qua, đơn vị xuất bản Amak Books đã tiếp tục công bố bản quyền tựa light-novel tiếp theo mang tên Re:Monster (Tác giả: Kanekiru Kogitsune).

Tin tức công bố trên fanpage Amak:

Được biết, light-novel Re:Monster dự kiến sẽ ra mắt các độc giả Việt Nam vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, bộ truyện có thể sẽ bị gắn mác 18+ tương tự Rakudai Kishi no Kyabarurii (Hiệp Sĩ Lưu Ban) do mang nội dung tương đối nhạy cảm.

Bìa tập 1 – 2 của Re:Monster

Tác giả Kanekiru Kogitsune và họa sĩ Yamada ra mắt Re:Monster vào năm 2011, tính đến nay đã phát hành được 8 tập truyện. Bên cạnh đó, Re:Monster cũng được hãng AlphaPolis chuyển thể thành phiên bản game nhập vai.

Nội dung sơ lược Re:Monster:

Sau một lần trải qua cái chết, nhân vật chính Kanata Tomokui trùng sinh trong hình hài của loài yêu tinh cấp thấp Goblin, với tên gọi Rou. May mắn thay, Rou vẫn còn lưu giữ trong mình những ký ức từ kiếp trước, cũng như sở hữu khả năng tăng cấp từ việc thu nạp sức mạnh và hấp thụ các loài khác. Từ đó, hắn dần trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Amak là đơn vị chuyên xuất bản các đầu sách văn học – tiểu thuyết lãng mạn dành cho giới trẻ. Dần dần, Amak chuyển hướng sang các tác phẩm light-novel đến Nhật Bản và Đài Loan, trong đó phải kể đến Rakudai Kishi no Kyabarurii, Mệnh Kỵ Sĩ và gần đây nhất là tiểu thuyết trinh thám đình đám Joker Game vừa phát hành vào ngày 25 tháng 5 vừa qua.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu