Light Novel

Light Novel Saijaku Muhai no Bahamut sẽ được xuất bạn tại Việt Nam

Cách đây không lâu, đơn vị xuất bản Uranix đã chính thức công bố bản quyền phát hành tựa light-novel Saijaku Muhai no Bahamut tại Việt Nam.

Có thể nói trong thời gian gần đây, thị trường Việt Nam đang ngày càng rộng cửa chào đón các tác phẩm “cộp mác” xứ sở mặt trời mọc. Không chỉ riêng những tựa manga hấp dẫn và gây cấn, mà chính light-novel cũng rất được các bạn trẻ Việt, đặc biệt là giới “mọt sách” yêu mến.

Cũng mới đây, trang fanpage của đơn vị xuất bản Uranix đã tiếp tục công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa light-novel Saijaku Muhai no Bahamut đã chính thức được mua bản quyền và chuyển ngữ dưới cái tên Kỵ Sĩ Rồng Bất Bại. Truyện hiện đang trong giai đoạn hoàn tất và dự kiến ra mắt các độc giả Việt trong thời gian tới.

Thông tin thảo luận về bìa truyện của Uranix:

Bộ đôi tác giả Akatsuki Senri và họa sĩ Kasuga Ayumu cho ra mắt Saijaku Muhai no Bahamut lần đầu tiên vào năm 2013, tính đến nay đã được 7 tập truyện. Ngay sau đó, tiểu thuyết cũng nhanh chóng được chuyển thể thành bản phiên bản manga và anime truyền hình.

Bìa gốc của tiểu thuyết

Trước đó, đơn vị Uranix cũng đã xuất bản tựa tiểu thuyết tình cảm Bầu Trời Tình Yêu (Koizora) vào cuối tháng 3 vừa qua. Bầu Trời Tình Yêu cũng là một trong những tác phẩm ăn khách tại thị trường Nhật Bản và còn được chuyển thể thành bản live-action năm 2007 do Aragaki Yui và Miura Haruma thủ vai.

Ảnh: Uranix

Bên cạnh đó, Uranix hiện cũng đã và đang phát hành các tác phẩm khác như Mười Bảy Năm Anh Sáng, Trang Nhất Toàn Là Hắn, Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh và sắp tới đây là Phong Thần Reload.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu