Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken chuẩn bị bước vào hồi kết

Tập 16 của bộ light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) của Fuse và minh họa bởi Mitz Vah mới đây vừa hé lộ rằng tác giả đang lên kế hoạch cho arc cuối cùng vào tập thứ 18.

Fuse đăng tải bộ truyện trên website Fuse từ 2013 đến 2016, hiện nay đã đạt hơn 400 triệu lượt xem. Tạp chí Micro bắt đầu xuất bản bản in của bộ truyện từ 2014. Tác giả cũng đang cân nhắc viết thêm phần ngoại truyện sau khi series kết thúc.

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống ảm đạm nhạt nhẽo. Trong một lần gặp cướp, anh đã mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc. Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng người nữa, mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

Tensei Shitara Slime Datta Ken đã được chuyển thể thành manga do Taiki Kawakami thực hiện, sau đó phần anime cũng được ra mắt theo vào tháng 10/2018.

Season thứ 2 của anime sẽ phát sóng thành hai đợt, nửa đầu dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới và phần còn lại sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken chuẩn bị bước vào hồi kết tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts