Light Novel Spinoff Sword Art Online Alternative Gun Gale Online sẽ có Anime chuyển thể

Đang tải...

Dự án anime truyền hình chuyển thể từ Sword Art Online Alternative Gun Gale Online – một light novel spinoff của loạt truyện nổi tiếng Sword Art Online, đã chính thức được công bố tại sự kiện Dengeki Bunko Aki no Saiten 2017 diễn ra ở Tokyo vào cuối tuần trước.

Được biết, phim sẽ có sự tham gia của các seiyuu: Kusunoki Tomori lồng tiếng cho Llenn, Hikasa Youko lồng tiếng cho Pitohui, Okitsu Kazuyuki vào vai M và Akasaki Chinatsu lồng tiếng cho Fukaziroh. Llen cũng sẽ xuất hiện trong tựa game Sword Art Online: Fatal Bullet sắp ra mắt.

Nội dung nguyên tác:

SAO Alternative Gun Gale Online xoay quanh Kohiruimaki Karen, một cô nàng sinh viên sống khép kín, ít giao tiếp và sở hữu chiều cao “khủng” 1,83m, tuy nhiên, cô lại khá tự ti về điều này. Cô là một người chơi của tựa game VRMMO Gun Gale Online với nhân vật đại diện tên Llen, một avatar cao chưa đến … 1,5m và chỉ diện trang phục màu hồng. Ngày nọ, Karen gặp một nữ game thủ tên Pitohui và được giới thiệu về giải đấu Squad Jam, phiên bản tổ đội của giải Bullet of Bullets nổi tiếng. Hành trình chinh phục đấu trường Squad Jam của Karen – Llen bắt đầu từ đó.

Light novel spinoff Sword Art Online Alternative Gun Gale Online do tác giả Sigsawa (Kino no Tabi) sáng tác và do NXB Kadokawa phát hành. Tính đến nay, bộ truyện đã phát hành được 6 tập, với tập đầu tiên ra mắt vào năm 2014. Truyện đã được họa sĩ Tamori Tadadi chuyển thể thành manga vào năm 2015 và sẽ sớm phát hành tập 2 vào ngày 10 tháng 11.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Spinoff Sword Art Online Alternative Gun Gale Online sẽ có Anime chuyển thể tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan