Light Novel Oregairu chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 13/10

Đang tải...

Mới đây, Trang Facebook chính thức của Light novel Thaihabooks đã thông báo ngày phát hành cũng như các thông tin liên quan đến light novel Oregairu. Theo đó, Oregairu sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 13/10. Light novel sẽ có tựa đề tiếng Việt là “Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm”.

Các thông tin khác:

  • Tác giả: Wataru WATARI
  • Khổ: 13 x 19 cm
  • Số trang: 416
  • Giá bìa: 89.000đ
  • Phát hành toàn quốc ngày 13/10/2017

Trang Facebook của Light novel Thaihabooks còn giới thiệu về tác phẩm như sau:

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. (tên gốc: Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru., gọi tắt là Oregairu), là một trong những series light novel ăn khách nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, bộ truyện được viết bởi tác giả trẻ Wataru WATARI, do họa sĩ Ponkan8 vẽ minh họa và được xuất bản bởi NXB nổi tiếng Shogakukan.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. đã dành giải light novel hay nhất của bảng xếp hạng uy tín Kono light novel ga sugoi! trong 2 năm liên tiếp là 2014 và 2015. Bên cạnh đó, nam chính và nữ chính của series này là Hachiman và Yokinoshita cũng đoạt giải nam nữ chính được yêu thích nhất trong các năm đó. Họa sĩ minh họa Ponkan8 với những bức tranh minh họa đẹp và sinh động của mình cũng được bình chọn là họa sĩ minh họa được yêu thích nhất trong năm 2015. Đến thời điểm hiện tại, series đã phát hành được 12 tập, nhưng số sách bán ra đã vượt mốc 5 triệu bản, một con số mà những đầu sách nổi tiếng như Cô gái văn chương hay Sói & Gia vị cũng chưa từng làm được.

Ngoài ra, 1000 đơn hàng đầu tiên tại Tiki.vn sẽ có quà tặng phụ bản “Tuyển tập triết lí Hachiman”. Các bạn có thể đặt hàng tại đây

Thaihabooks cũng sẽ tặng 5 cuốn Chuyện tình thanh xuân tập 1 cho 5 bạn may mắn like/share/comment bài post trên trang Facebook chính thức của Nhà xuất bản. Kết quả sẽ có vào 12/10/2017.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Oregairu chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 13/10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan