Light Novel Ore ga Suki Nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được chuyển thể thành Anime

(COTVN.NET) – Bộ Light Novel tình anh em lãng mạn Ore ga Suki Nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai được chuyển thể thành Anime và sẽ ra mắt các fan hâm mộ vào tháng 8 tới đây (Anime mùa hè 2018). Hãy cùng CoTvn.Net điểm qua một số thông tin về bộ Light Novel này nhé.

Vào ngày hôm nay, Tài khoản Twitter chính thức cho cuốn Light Novel Ore ga Suki Nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai của tác giả Fantasia Bunko đã thông báo rằng bộ Light Novel này sẽ được chuyển thể thành Anime.

Light Novel Ore ga Suki Nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được chuyển thể thành Anime

Bên cạnh đó, Kadokawa cũng đã đăng tải một đoạn quảng cáo giới thiệu cho Light Novel này.

Ebisu tung ra cuốn Light Novel với minh hoạ Gintaro vào năm 2016, và Kadokawa xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ tư vào ngày 19 tháng 8.

Sơ lược nội dung:

Ore ga Suki Nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là câu chuyện hài hước lãng mạn xoay quanh cô nàng Suzuka Nagami và anh trai của mình Yū Nagami. Suzuka là một học sinh trung học năm thứ ba xinh đẹp, học giỏi và là chủ tịch hội sinh viên. Cô nàng đã viết một cuốn tiểu thuyết về một “người chị” của anh trai mình, và cuốn tiểu thuyết này đã giành được giải thưởng. Sau khi thảo luận về vấn đề này, Yū sẽ trên danh nghĩa người ra mắt bộ light novel này thay vì Suzuka, dưới bút danh Chikai Towano.

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Ore ga Suki Nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts