Light Novel Isekai Dungeon Seeker sẽ cập bến Việt Nam

Đang tải...

Mới đây, đơn vị xuất bản Amak lại tiếp tục công bộ một tin tức nóng dành cho giới độc giả yêu thích thể loại light novel. Theo đó, tựa tiểu thuyết mang đề tài dị giới (isekai) với tên gọi Dungeon Seeker đã chính thức được mua bản quyền chuyển ngữ.

Đây quả thật là tin tức đáng mừng cho làng light-novel Việt. Vậy là trong thời gian tới, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết isekai nói riêng, và hội “mọt” light novel nước nhà nói chung đã có cơ hội sở hữu thêm một tác phẩm hấp dẫn đến từ xứ sở Mặt Trời mọc!

Tác giả Sakamoto 666 và họa sĩ Gia đồng ra mắt Dungeon Seeker vào năm 2015, tính đến nay đã phát hành được 5 tập truyện.

Dưới đây là nội dung sơ lược Dungeon Seeker:

Câu chuyện xoay quanh Takeda Junpei, bạn thân cậu Tatsumiya Noriko và kẻ chuyên bắt nạt cậu Shouta Kido. Một ngày nọ, cả ba đột nhiên bị gã “Thần” triệu hồi đến một thế giới kì lạ, khiến cả ba rơi vào hành trình tàn khốc. Bị kẻ mình tin tưởng nhất lừa gạt, một Junpei nhu nhược, yếu đuối đã nung nấu một hy vọng để trả thù: trở thành cường giả.

Đơn vị xuất bản Amak Books vốn đánh mạnh vào các đầu sách văn học – tiểu thuyết, trong đó bao gồm các tựa light-novel đáng chú ý là Rakudai Kishi no Cavalry (Hiệp Sĩ Lưu Ban), Joker Game, Re:Monster, Majo no tabitabi: The journey of Elaina và manga Poyopoyo Kansatsu Nikki vừa được công bố bản quyền trong tháng 7 vừa qua.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Isekai Dungeon Seeker sẽ cập bến Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan