Light Novel Happy Death Day chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Đang tải...

Vừa qua, trang chủ của đơn vị xuất bản Sakura Light Novel đã đăng tải một thông tin đáng chú ý. Theo đó, tựa light novel Happy Death Day đã được mua bản quyền chuyển ngữ, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến trình làng trong nửa năm tới.

Light novel gồm trọn bộ hai tập. Ngoài ra, do có nội dung nhạy cảm, truyện sẽ được gắn nhãn 16+.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện đầu tiên xoay quanh Shidou, một gã đàn ông không đau không buồn, không mắc nợ cũng không bệnh tật, song gã lại muốn chết. Để hoàn thành nguyện vọng, gã tìm đến những con người kinh khủng nhất “Kẻ lên kế hoạch tự sát Yomiji” và “Sát nhân Durian”, nhờ chúng tạo ra một cái chết hoàn mỹ cho mình với giá 100,000 yên.

Câu chuyện thứ hai xoay quanh Haina Hinamura, nữ sát nhân khét tiếng của Nhật Bản. Cô ả là người máu lạnh và sẵn sàng giết bất kỳ ai trên đời. Đến một ngày nọ, một tên tự xưng “Kẻ lên kế hoạch tự sát Yomiji” mời cô và bạn trai đến một tòa lâu đài trong rừng sâu để tham dự buổi họp mặt cùng bảy tên sát nhân khác đáng sợ nhất thế giới. Người bạn trai của Hinamura có quyền rời đi và không can dự đến sự kiện này, song anh lại sẵn lòng làm mọi chuyện chỉ để cô mỉm cười…

Tác giả Nozomi Kota và họa sĩ Vampire Killer ra mắt Happy Death Day lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2011, sau đó kết thúc vào tháng 12 với trọn bộ 2 tập truyện (17 chương).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Happy Death Day chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan