Light Novel Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri đã chính thức về tay Amak

Mới đây, trang fanpage của Amak đã bất ngờ công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa light novel Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri đã chính thức được đơn vị này mua bản quyền phát hành tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của Amak, bộ truyện đang trong quá trình chuyển ngữ và sẽ sớm ra mắt độc giả trong thời gian tới.

Được biết, tác giả Yanai Takumi và họa sĩ Izuka Daisuke – Kurojishi đồng ra mắt Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri lần đầu tiên vào năm 2006 với tổng cộng 10 tập truyện. Ngay sau đó, tác giả Yanai Takumi cho phát hành thêm loạt manga dài tập, và truyện còn được studio A-1 Pictures chuyển thể thành anime dài 24 tập.

Nội dung Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri:

Ngay tại thế kỷ 21, quận Ginza (Tokyo) bất ngờ xuất hiện một cánh cổng kỳ lạ. Cũng ngay tại cánh cổng đó, hàng loạt quái thú và dũng sĩ thời Trung Cổ ào ạt kéo đến tấn công thế giới. May mắn thay, nhờ có đội quân tinh nhuệ của Lực Lượng Phòng Vệ Nhật Bản JSDR mà kẻ thù tạm thời rút lui, và nhân vật chính Itami Youji đã trở thành người được chọn đi điều tra chuyện quái lạ này.

Có thể nói, “làn sóng” Manga/Light Novel Nhật Bản đang đổ bộ vào Việt Nam ngày càng sôi động. Đây cũng là tin mừng cho các fan 2D Việt khi rất nhiều đầu sách chất lượng được mua bản quyền chuyển ngữ. Các bạn hãy cùng Otaku Thời Báo đón chờ sự xuất hiện chính thức của Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri trong thời gian tới nhé!

Light Novel Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri đã chính thức về tay Amak

Loading...

Bài viết liên quan