Light Novel Clockwork Planet – Đàn em của No Game No Life sẽ có Anime

Light novel Clockwork Planet do tác giả của No Game, No Life – Kamiya Yuu đồng sáng tác cùng Himana Tsubaki đã được thông báo đang chuyển thể thành anime cùng tên và dự kiến sẽ được công chiếu trong năm 2016 này.

Light Novel Clockwork Planet – Đàn em của No Game No Life sẽ có Anime

Với một cốt truyện đầy sáng tạo, những bí ẩn được đặt ra liên tiếp yêu cầu người đọc luôn phải tò mò suy nghĩ, chắc chắn rằng anime Clockwork Planet cũng sẽ mang đến cho người xem những giây phút đầy hào hứng và lôi cuốn.

Cốt truyện của Clockwork Planet đặt các nhân vật trong một hoàn cảnh giả tưởng: Trái đất đã chết từ một ngàn năm về trước, sau đó được tái tạo lại bằng các cỗ máy clockwork của một người đàn ông bí ẩn có tên “Y”. Trở về cột mốc thời gian hiện tại, nhân vật chính, nam sinh trung học có tên Miura Naoto trải qua một cuộc sống hết sức bình lặng như bao người. Cậu có đam mê đặc biệt với các cỗ máy clockwork. Đột nhiên vào ngày nọ, một cái hộp to đâm sầm vào nhà cậu. Trong hộp là một cô gái người máy vô cùng xinh đẹp với cái tên RyuZU. Cuộc chạm trán đầy bất ngờ này sau đó liên tục thay đổi cuộc sống bình thường của Naoto theo một hướng hoàn toàn khác. Bên cạnh đó còn mang đến những tác động sâu sắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến xã hội hiện tại.

Light Novel Clockwork Planet - Đàn em của No Game No Life sẽ có Anime
Phát họa nhân vật RyuZU

2 tác giả Kamiya và Himana đã xuất bản series Clockwork Planet với phần đồ họa của Shino (Kamisama no Inai Nichiyoubi, Lance N’ Masques) vào năm 2013. Kodansha đã phát hành tập thứ 4 của light novel này vào ngày 29/12/2015. Kuro cũng chuyển thể Clockwork Planet thành manga và phát hành trên nguyệt san Shounen Shiriusu từ năm 2013. Kamiya đồng thời cũng là tác giả của light novel No Game, No Life và minh họa cho light novel Itsuka Tenma no Kurousagi. Hai series light novel này đều đã được chuyển thể thành anime.

Light Novel Clockwork Planet - Đàn em của No Game No Life sẽ có Anime

Loading...

Bài viết liên quan