Light Novel Campione! chuẩn bị kết thúc

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, NXB Shueisha đã công bố về tập cuối cùng trong series light novel Campione! – Matsuro Wanu Kamigami to Kami Koroshi no Maou của tác giả Takezuki Jou. Theo đó, tập thứ 21, chuẩn bị được phát hành vào ngày 22 tháng 11 này, sẽ đánh dầu hồi kết của loạt truyện.

Tuy nhiên, các fan của tác giả Takezuki Jou cũng không phải chờ đợi tác phẩm mới lâu khi nhà văn đã ngay lập tức công bố tựa light novel tiếp theo của mình, mang tên Shiniki no Campiones. Tập đầu tiên trong loạt truyện này sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12 sắp tới. Họa sĩ BUNBUN (Yuuki Yuuna wa Yuusha de aru, Sakura Quest, Shuumatsu no Izetta) đảm nhận phần tranh minh họa.

Campione!

Light novel Campione! – Matsuro Wanu Kamigami to Kami Koroshi no Maou do tác giả Takezuki Jou sáng tác cùng phần tranh minh họa của họa sĩ Skorsky được phát hành lần đầu vào năm 2008. Tính đến nay, loạt truyện đã cán mốc 1,4 triệu bản in tại thị trường Nhật Bản. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một series anime vào năm 2012 và manga đăng tải trên tạp chí Super Dash & Go! vào năm 2011, cho đến khi tạp chí này đóng cửa vào năm 2013.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Campione! chuẩn bị kết thúc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan