Light Novel Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được chuyển thể Anime vào năm 2018

Mới đây, thông tin về việc bộ light novel Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō hay Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest) của nhà văn Ryo Shirakome được chuyển thể thành anime đã chính thức được xác nhận. Theo đó, bộ anime chuyển thể sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2018 (Anime mùa xuân 2018).

Jun Kamiya (Kingdom) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại WHITE FOX, Kazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Atsuo Atobe (Kingdom) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế gốc của Takayaki đồng thời đảm nhiệm vị trí đạo diễn hoạt hình trong phim. Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Toshinari Fukamachi vai Hajime Nagumo
  • Yūki Kuwahara vai Yue
  • Minami Takahashi vai Shea

Tóm tắt nội dung truyện:

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không?

Shirakome cho ra mắt Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vào tháng 6 năm 2015 trên OVERLAP Bunko. Bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Takayaki. OVERLAP sẽ phát hành tập truyện thứ bảy cho bộ truyện vào ngày 25 tháng 12 năm nay và tập thứ tám vào ngày 25 tháng 3 năm 2018.

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou cũng đã được họa sĩ RoGa chuyển thể thành manga và đăng trên Comic Gardo, trang web đọc manga trực tuyến của OVERLAP. OVERLAP đã phát hành tập đầu tiên của bộ truyện tranh này vào tháng 12 năm ngoái.

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được chuyển thể Anime vào năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts