Liệu rằng Anime A Certain Magical Index sẽ ra season 3?

Kể từ năm 2011, fan của series A Certain magical Index đã luôn rất mong chờ Dengeki Bunko và J.C. Staff cho ra season 3, tuy nhiên, sau gần 5 năm chờ đợi, người hâm mộ vẫn chưa thấy tung tích của series này, dù cho trước đây, người biên soạn Light Novel của nhà xuất bản Dengeki Bunko, Kazuma Miki, đã ghi nhận những yêu cầu về việc lên sóng season 3 của A Certain magical Index. Và gần đây, người này đã đăng tải một dòng Tweet với nội dung được hiểu là season 3 của bộ phim được ra mắt là việc hoàn toàn có thể.

“Xin hãy hiểu rằng đây là một tuyên bố chưa chính thức. Tôi luôn luôn nhận được nhiều ý kiến ủng hộ của mọi người về điều này. Việc A Certain magical Index ra mắt phần 3 là hoàn toàn cần thiết, vì vậy hãy chờ đợi !!

Liệu rằng Anime A Certain Magical Index sẽ ra season 3?

Trên trang Tweet cá nhân , ông đã nêu lên ý kiến cá nhân của mình về vấn đề này. Là một biên tập viên cho bộ Light Novel nổi tiếng của tác giả Kazuma Kamachi, chắc chắn rằng ông sẽ nhận được vô cùng nhiều câu hỏi đến từ phía cộng đồng, và sẽ tốt hơn nếu như Kazuma Miki tiếp nhận những ý kiến đó cũng như giữ cho người hâm mộ có thể chờ đợi lâu hơn.

Nguồn: Manganetworks
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcLý do tại sao Hiyori và Yato (Noragami) nên cưới nhau?
Bài tiếp theoLiệu rằng Titan (Attack on Titan) có thật sự đáng sợ?
Loading...