Mitsuki liệu có trở thành một Itachi thứ hai trong Boruto không nhỉ? Hy vọng mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ và tân đội 7 của chúng ta vẫn mãi sát cánh bên nhau.

Trong Boruto: Naruto Next Generation chương 79, cuối cùng chúng ta cũng được nhìn thấy Mitsuki đoàn tụ với Boruto và Sarada. Tuy nhiên, có vẻ như những gì đã xảy ra không phải là những gì nhiều người đang mong đợi.

Trong tập này, chúng ta đã được chứng kiến Shikadai, Inojin và Chocho cố gắng cầm chân Kokuyou như thế nào để cho Boruto và Sarada tiếp tục đuổi theo Mitsuki. Tuy nhiên, đội 10 đã bị áp đảo bởi Kokuyou và hắn ta đã có thể đuổi theo đám nhóc phía trước.

Trong khi đó, Boruto và Sarada phải đối mặt với Sekiei. Đáng nhẽ, Sekiei sắp sửa bị đánh bại thì bất ngờ Mitsuki đến và giúp đỡ Sekiei. Sau đó, Mitsuki tấn công Boruto khiến cậu mất ý thức. Có điều, trước đây Mitsuki luôn xem Boruto là “mặt trời” của cậu, hành động vừa rồi của cậu bé rắn thật khó hiểu, phải chăng cậu đã thực sự phản bội bạn bè của mình và Làng Lá?

Phải chăng Mitsuki đã thực sự phản bội bạn bè của mình và Làng Lá?

Tôi nghĩ Mitsuki đã làm những gì cậu ấy tin là đúng trong tình huống đó. Trong tập trước, khi Orochimaru cho phép Mitsuki tự lựa chọn con đường của mình, Mitsuki vẫn khẳng định rằng Boruto là mặt trời của mình và bản thân là mặt trăng, không có cách nào để mặt trăng tỏa sáng nếu không có mặt trời.

Orochimaru đã sống rất lâu và với những công trình nghiên cứu suốt cuộc đời mình, có lẽ ông ta cũng không hề biết chút thông tin nào về mối đe dọa sắp xảy ra trong tương lai. Đó có thể là một trong những lý do tại sao Orochimaru đồng ý cho Mitsuki tự quyết định hướng đi mình muốn. Bởi nếu Orochimaru có được thông tin nào đó thì chắc chắn hắn sẽ nói cho Mitsuki biết.

Boruto quan trọng và có ý nghĩa với Mitsuki

Boruto quan trọng và có ý nghĩa với Mitsuki như thế nên không lý nào cậu lại làm hại người mình trân quý nhất. Thậm chí, Mitsuki sẽ sử dụng chính bản thân mình để giúp Boruto đạt được tiềm năng sức mạnh đầy đủ của cậu. Mà cách để thực hiện điều này buộc Mitsuki phải xâm nhập vào trong lòng kẻ thù. Có lẽ Mitsuki muốn thấy chính xác mối đe dọa lớn mà đối thủ của họ đặt ra cho làng Lá.

Hành động này cũng tương tự như những gì mà Uchiha Itachi đã làm trong quá khứ, anh đã chấp nhận trở thành kẻ tội đồ mang tiếng xấu muôn đời khi chính tay tận diệt gia tộc mình để bảo vệ làng Lá, để ngăn chặn những mối đe dọa trong tương lai. Itachi tự gán cho mình cái danh “kẻ giết người máu lạnh”, làm một ninja đào tẩu bị truy nã để gia nhập tổ chức khủng bố Akatsuki, dõi theo kẻ thù từ trong bóng tối và âm thầm bảo vệ làng.

Với trường hợp của Mitsuki, có lẽ cậu chỉ đang giả vờ phản bội bạn bè của mình và làng Lá giống như những gì Itachi đã làm mà thôi

Còn với trường hợp của Mitsuki, có lẽ cậu chỉ đang giả vờ phản bội bạn bè của mình và làng Lá giống như những gì Itachi đã làm mà thôi. Bằng cách giúp Sekiei, tấn công Boruto trước mặt mọi người, cậu muốn Kokuyou tin tưởng mình để có thể thâm nhập vào kẻ thù một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Mitsuke làm như vậy cũng vì mục đích muốn bảo vệ bạn bè mình khi biết rằng Kokuyou sớm muộn sẽ ra tay. Lúc đó cậu mới hành động thì sẽ muộn mất.

Còn bạn, sau khi đọc xong bài viết này bạn có đồng tình với quan điểm của tối không? Liệu Mitsuki có thực sự phản bội Boruto và Làng Lá? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Liệu Mitsuki có thực sự phản bội Boruto và Làng Lá?

Loading...

Bài viết liên quan