Liệu Kimi no Na Wa sẽ đánh bại được doanh số của Spirited Away?

“Kimi no Na Wa” một cái tên đình đám trong làng anime khi đã liên tiếp đạt nhiều giải thưởng và mang về cho mình doanh số rất ấn tượng. Và để trả lời cho câu hỏi “Liệu Kimi no Na Wa sẽ đánh bại được doanh số của Spirited Away?” Hãy cùng CoTvn phân tích câu hỏi trên ngày hôm nay nha

Câu trả lời là: Có thể. Với doanh số khoảng 16,4 tỷ yên (~ 156 triệu đô), “Kimi no Na Wa” gần như chắc chắn sẽ tiến tới vị trị số 2 trong top những bộ phim có doanh thu khủng nhất tại Nhật sau khi đã vượt qua “Gake no Ue no Ponyo” vài tuần trước.

lieu-kimi-no-na-wa-se-danh-bai-duoc-doanh-so-cua-spirited-away

Tờ Oricon đã đưa ra nhận định rằng “Kimi no Na Wa” rất có khả năng vượt qua con số 20 tỷ Yên trước ngày kết thúc chiếu rạp, cũng đồng nghĩa với việc trở thành bộ phim có doanh thu khủng thứ 2 tại Nhật – vị trí mà “Howl’s Moving Castle” đang nắm giữ với 19.6 tỷ Yên. Tuy nhiên, còn một bộ anime huyền thoại của nhà Ghibil mang tên “Spirited Away” với doanh thu rất đáng ngưỡng mộ là 30.8 tỷ yên (gần 2 triệu đô).

Liệu rằng “Kimi no Na Wa” có thể vượt qua con số trên để trở thành bộ phim có doanh thu khủng nhất tại Nhật không? Và chỉ trong hai ngày là 22 – 23.10, bộ phim đã mang về doanh thu gần 477 triệu Yên, tăng lượng xem tới 101.8% so với tuần trước thì liệu bạn nghĩ “Spirited Away” sẽ bị đánh bại và xuống thứ 2 trong bảng doanh thu không? Hãy chia sẻ với CoTvn ý kiến của bạn nha ^o^

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Liệu Kimi no Na Wa sẽ đánh bại được doanh số của Spirited Away? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan