Liệu có phải Ghibli đã xuất hiện thêm một kỳ tài

Ghibli được biết đến là một hãng phim hoạt hình có tiếng ở Nhật, và những tác phẩm của hãng đã chinh phục trái tim của hàng triệu người trên khắp thế giới, fan của hãng vì thế mà cũng có mặt ở khắp hành tinh. Thế nhưng, trình độ tuyệt vời như anh chàng người Pháp dưới đây thì không phải ai cũng có được.

Những mảng cây xanh tươi tốt, những cổ máy khổng lồ lơ lửng trên không, các loài quái vật hình thì kì dị với những giai điệu diệu kì. Đoạn phim ngắn sau đây không phải được thực hiện bởi một hãng sản xuất anime tầm cỡ hay có một đội ngũ làm phim dày dặn kinh nghiệm, tất cả đều được dàn dựng bởi bàn tay của một sinh viên người Pháp.

Sau khi đoạn phim ngắn được công bố trên mạng internet, nó đã được cộng đồng người yêu thích anime nói chung trên toàn thế giới và ở cả Nhật Bản chú ý. Trong phim còn có sự xuất hiện của một nhân vật, nhiều người phỏng đoán cho rằng đó chính là Miyazaki Hayaoi – vị đạo diễn đại tài của studio Ghibli.

Đoạn phim ngắn có tựa đề tiếng Pháp Celles et Ceux des Cimes et Cieux và tựa tiếng Anh là Girls and Guys from Summit and Skies (tạm dịch: Những chàng trai cô gái nơi bầu trời cao) được sáng tạo bởi Gwenn Germain tại đại học Creapole, Paris, Pháp. Bộ phim ngắn kể về một chàng trai trẻ sống ở một ngôi làng tọa lạc trên đỉnh một cái cây khổng lồ. Vào một ngày, anh bị quái vật săn đuổi và rơi xuống một khu rừng lạ, ở đây, anh gặp được hai người lạ mặt tốt bụng, họ đã đối xử với anh như những người thân thuộc.

Xem qua đoạn phim ngắn khán giả đã có thể phần nào hình dung được nội dung của câu chuyện, nhưng theo Gwenn Germain thì đây không hẳn là một bộ phim đầy đủ, có thể hiểu nó như một bản tóm tắt đầy sinh động.

Loading...

Bài viết liên quan