Cuộc thi dành cho tất cả fan đang trải nghiệm Liên Quân Mobile với tổng giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Người tham gia dự thi có thể vẽ tay hoặc vẽ máy, sáng tạo trang phục của vị tướng Liên Quân Mobile bất kì (gợi ý: trang phục Tết, trang phục truyền thống Việt Nam hoặc bất cứ chủ đề tùy chọn nào khác). Bài dự thi phù hợp sẽ được Ban tổ chức chọn đăng tải trên website và tiến hành bình chọn từ ngày 19/01/2019. Theo đó, điểm của bài dự thi sẽ được tính toán theo 4 tiêu chí: Sức sáng tạo (phong cách, ý tưởng độc đáo…): 25%. Tính thẩm mĩ (màu sắc hợp lí, nét vẽ chi tiết…): 25%. Hiệu ứng hình ảnh (chiêu thức bắt mắt, ấn tượng…): 25%. Bình chọn từ cộng đồng (dựa theo vote trên website): 25%.

Top 3 trang phục đã được định hình đó là Violet Tuyệt Tình Đạn, Valhein Tuyệt Tình Đao và Valhein Cao Bồi Hắc Ám.

Đến ngày 25/01, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố kết quả và trao thưởng. Có 2 giải nhất, mỗi giải sẽ nhận được 20 triệu đồng tiền mặt. Đi kèm với đó là một vài phần quà hiện vật và ingame khác. Vòng đầu tiên của cuộc thi Sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile đã kết thúc.Vòng hai của cuộc thi, vòng bình chọn các tác phẩm xuất sắc nhất chính thức bắt đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Top 3 trang phục đã được định hình đó là Violet Tuyệt Tình Đạn, Valhein Tuyệt Tình Đao và Valhein Cao Bồi Hắc Ám.

Violet Tuyệt Tình Đạn gây ấn tượng với cộng đồng nhở khoản… gợi cảm.

Violet Tuyệt Tình Đạn gây ấn tượng với cộng đồng nhở khoản gợi cảm, đi kèm với hiệu ứng kỹ năng và hiệu ứng biến về rất chất. Cụ thể thì hiệu ứng mặc định của skin Violet sẽ là đàn quạ bay xung quanh, hiệu ứng thi triển kỹ năng sẽ mang sắc đỏ rất chết chóc. Đặc biệt, khi thi triển chiêu Đạn Xuyên Thấu thì Violet Tuyệt Tình Đạn còn biến ảo từ trạng thái người sang quạ và tự quạ lại quay trở lại dạng người. Trong trang phục Quạ, Violet không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng mà ngay cả dàn vũ khí sử dụng cũng được thiết kế rất chi tiết và cầu kỳ. Súng chống tăng dùng cho chiêu cuối sẽ làm bằng vỏ Vibranium, lõi laser với sức công phá gấp 3 lần. Cặp súng lực thì được thiết kế với 3 xúc tu kèm lõi thanh laser dạng tinh thể.

Violet Tuyệt Tình Đạn còn biến ảo từ trạng thái người sang quạ và tự quạ lại quay trở lại dạng người.
Vũ khí sử dụng của Violet cũng được thiết kế rất chi tiết và cầu kỳ.

Game thủ có thể vào trang sự kiện: Sangtao.lienquan.garena.vn và đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook. Mỗi người chơi sẽ có tối đa 8 lượt vote bao gồm:

Đăng nhập web: 2 lượt

Share bài dự thi bất kì: nhận 1 lượt/share, tối đa 3 lượt

Bạn bè click vào link share: nhận 1 lượt/click, tối đa 3 lượt

Cặp đôi Violet và Quillen “Tuyệt Tình” gây ấn tượng mạnh với người xem.

Lưu ý: với mỗi bài thi bạn chỉ có thể vote 1 lần duy nhất, và không thể bỏ vote những bài đã bấm vote.

Đặc biệt, 20 bạn may mắn share bài dự thi từ trang microsite lên FB sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên nhận miễn phí áo Đông êm đềm phiên bản giới hạn.

Liên Quân Mobile: Violet Tuyệt Tình Đạn bứt phá mạnh mẽ ở cuộc thi thiết kế skin

Loading...
Source: otaku news

Bài viết liên quan