Sau Quillen, cộng đồng Liên Quân Mobile lại chuẩn bị đón nhận thêm sát thủ có bộ kỹ năng chiến đấu cực lợi hại nữa.

Để thu hút thật nhiều game thủ nạp tiền mua tướng mới mà Timi Studio thuộc Tencent đã không ngừng sáng tạo ra thật nhiều “thánh thần” trong King of Gloy và phiên bản quốc tế của nó là Arena of Valor – Liên Quân Mobile. Chỉ trong vòng 3 tháng trở lại đây, cả chục tướng được Tencent và Garena tung ra khiến cả cộng đồng phải “choáng” vì bộ kỹ năng với quá nhiều điểm lợi hại. Rất nhanh chóng, những cái tên như: Amily, Elsu, Richter, Sephera và đặc biệt là Quillen đã lọt vào danh sách phải cấm bằng mọi giá của game thủ rank Kim Cương trở lên. Chưa dừng ở đó, những “thánh” mới lại xuất hiện và tiếp tục được dự đoán sẽ trở thành hot pick mà Veres là ví dụ đáng nói.

Veres “Gai Đỏ” là sát thủ lợi hại kế tiếp Quillen.

Veres là đấu sĩ kiêm sát thủ, chỉ riêng ở vai trò đa năng như vậy thôi là đã quá đủ để những game thủ Liên Quân Mobile chuyên đi rừng phải hứng thú rồi. Veres tuy là đấu sĩ kiêm sát thủ nhưng bộ kỹ năng của cô nàng lại đòi hỏi khả năng định hướng tương đối tốt. Nếu bạn đã quá quen chơi những tướng đấu sĩ cận chiến đơn giản như Triệu Vân, Rourke hay Kil’Groth thì sẽ phải mất kha khá thời gian để làm quen vị tướng thứ 80. Nhưng khi đã thành thục rồi, “Gai Đỏ” trong tay bạn sẽ gieo sầu cho đối thủ nhờ bộ chiêu thức có khả năng khống chế gần như liên tục. Đặc biệt, chiêu 2 của cô nàng sở hữu tới… 4 loại khống chế.

Tướng địch trúng chiêu 2 của Veres sẽ phải nhận tới 3 loại khống chế bất lợi gần như liên tiếp.

Cụ thể thì với chiêu 2, Veres sẽ tung một sợi xích về phía trước. Các mục tiêu đứng gần Veres sẽ bị đẩy ra xa, mục tiêu đứng xa sẽ bị kéo lại. Mục tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và đẩy hoặc kéo về Ngoài ra, kỹ năng này cũng làm giảm 50% tốc độ di chuyển của các tướng địch trong 2 giây. Thật kinh khủng, điều này đồng nghĩa với việc tướng địch sẽ phải nhận tới 3 loại khống chế bất lợi gần như liên tiếp.

Chiêu 1 của Veres cũng làm choáng và làm chậm mục tiêu được.

Kết hợp với chiêu 1, Veres tung 2 sợi xích trước mặt, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch trong 2 giây. Đồng thời, nạn nhân trúng cả 2 sợi xích sẽ chịu sát thương lớn nhất và bị choáng. Với dàn hiệu ứng khống chế đầy mình đi kèm với tầm đánh thuộc diện xa nhất trong đám đấu sĩ như vậy, Veres sẽ cực kỳ đáng sợ ngay trong giai đoạn đầu game hay nói rõ hơn là thời điểm trước cấp 4, thời điểm mà việc cướp rừng luôn được đẩy mạnh. Sẽ có nhiều tướng đối phương chưa kịp lao lên áp sát thì đã bị “Gai Đỏ” làm choáng và hứng đòn hội đồng ngay sau đó.

Dù là đấu sĩ nhưng Veres có tầm đánh không thua gì nhiều xạ thủ và cực kỳ nhiều loại khống chế.

Đúng như nhận định của cộng đồng: “tướng Liên Quân Mobile mới về sau đều có sức mạnh kinh khủng!”, vậy thì những tướng mùa 5 trở về trước lâm vào cảnh bị lãng quên là điều không thể tránh khỏi. Qua đó cũng cho thấy tình trạng mất cân bằng sức mạnh tướng trong Liên Quân Mobile đang là khá lớn.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Veres sở hữu tới 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng

Loading...

Bài viết liên quan