Garena đã chính thức bán skin bậc SS của Krixi với giá chỉ 99 Quân Huy, game thủ Liên Quân Mobile thích chơi pháp sư này cần tận dụng.

Sau chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ Jordan, hàng trăm cổ động viên Việt trên sân vận động AI Maktoum, Dubai cũng như hàng triệu người hâm mộ ở quê nhà đã tập hợp lại cùng nhau reo hò và ăn mừng chiến thắng. Để hoà chung với niềm vui đó, Garena đã tổ chức bình chọn xem tướng và trang phục nào sẽ được khuyến mại để ăn mừng đội tuyển chiến thắng. Với kết quả áp đảo, tướng và trang phục Krixi Tiệc Bãi Biển đã được game thủ Liên Quân Mobile lựa chọn. Vì thế mà Garena đã chính thức bán skin bậc SS này với giá chỉ 99 Quân Huy, tương đương với số tiền nạp vào khoảng 50 nghìn đồng trong duy nhất ngày 22/01/2019.

Krixi Tiệc Bãi Biển có giá chỉ tầm 50 nghìn đồng nạp thẻ.

Với mức giá 99 Quân Huy cho Krixi Tiệc Bãi Biển, Garena đã làm mất 80% giá trị của trang phục này. Việc giảm giá vật phẩm cũ cũng là động thái dễ hiểu vì skin này đã hiện diện trong game từ tháng 11/2017. Nhưng quyết định bán rẻ skin bậc SS của Krixi cũng làm những người mua trang phục này từ sớm bị phật lòng. Ngoài mua Krixi với giá ưu đãi chỉ là 99 Quân Huy, game thủ có thể thông qua tính năng tặng quà để gửi cho bạn bè món quà chất lượng này. Được mệnh danh là tiên bướm dễ thương nhất trong sứ sở thần tiên, nhưng với skin Tiệc Bãi Biển thì Krixi đã thoát hẳn hình ảnh thần tiên và khoác lên mình bộ đồ tắm biển cực kì dễ thương.

Hiệu ứng nổi bật của Krixi chính là sở hữu những chú cá heo thông minh bơi xung quanh.

Krixi là tướng pháp sư có thể rỉa máu đối phương liên tục và tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong các tình huống dồn sát thương trên phạm vi rộng. Kết hợp với bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng, người chơi Krixi có thể đóng góp một tỷ lệ % không nhỏ vào tổng lượng sát thương gây ra cho đối phương. Tuy nhiên, Tiên Rừng lại tỏ ra thiếu cơ động trong các tình huống bị gank vì không có kỹ năng lướt hay nhảy để vượt địa hình. Để sống sót, người chơi Krixi phải tung kỹ năng thật chính xác nhằm phát huy hiệu quả của nội tại giúp tăng tốc chạy. Thêm nữa, sử dụng bổ trợ Tốc Biến đúng thời điểm cũng đóng vai trò quyết định khi mà các sát thủ tàng hình như Batman, Ngộ Không hay Quillen đều luôn đặt Krixi vào tầm ngắm phải triệt hạ sớm.

Krixi là tướng mà có lẽ game thủ Liên Quân Mobile nào cũng sở hữu vì giá bán bằng vàng siêu rẻ.

Với việc chỉ tốn 2088 vàng để sở hữu cô nàng cùng với bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng nên Krixi là một trong những vị tướng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Đã từng có thời điểm, Krixi nằm trong top 3 những vị tướng có tỉ lệ chọn cao nhất chỉ xếp sau Valhein và Mganga. Càng về cuối trận, cô nàng càng tỏ ra mạnh mẽ về khả năng dồn sát thương với Mưa Sao Băng rất lợi hại. Krixi xứng đáng là một trong những Pháp Sư có khả năng gánh team tốt nhất trong Liên Quân Mobile nếu trình dùng Tốc Biến và đọc tình huống của bạn điêu luyện.

Liên Quân Mobile: Mừng tuyển Việt Nam thắng Jordan, Garena bán “rẻ như cho” skin bậc SS

Loading...
Source: otakugo

Bài viết liên quan