Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng "teleport", game thủ e ngại "chắc gì được chơi?"

Trong 2 năm trở lại đây, hầu hết các tướng mới của Liên Quân Mobile đều nhanh chóng khẳng định được vị thế khi trở thành “ưu tiên hàng đầu” ở nhiều vị trí. Sự áp đảo của các tướng mới được thể hiện rất rõ ở tỷ lệ cấm/chọn trong Rank. Số lượng tướng vừa xuất hiện đã bị “auto cấm” chiếm tới gần 50% trong số 25 tướng gần nhất. Thậm chí theo như tiết lộ của Tencent thì có những tướng bị cấm gần như 100%, đồng nghĩa với việc game thủ bỏ tiền ra mua tướng nhưng… hầu như không được sử dụng trong Rank. Hậu quả là nhiều người phải chấp nhận chơi Đấu thường hoặc tự reset Rank.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 1.

Siêu trợ thủ Rouie sẽ cạnh tranh vị trí gay gắt với Zip, Krizzix hay Alice.

Cộng đồng Liên Quân Mobile lúc này muốn chơi Keera, Paine hay Laville trong Rank bậc Kim Cương trở lên cũng khó vì phải dựa vào… may mắn. Đặc biệt là với những người leo Rank đơn thì cơ hội để được chơi đám “siêu nhân” lại càng nhỏ do phụ thuộc vào quyết định của 9 người khác. Trong khi những “siêu nhân” như Keera bị nerf rồi nhưng vẫn bá thì Liên Quân Mobile lại rục rịch trình làng “Trùm” mới dành cho nhóm tướng hỗ trợ, đó là Rouie.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 2.

Garena đã đăng tải tấm hình “thả thính” 2 phần thưởng mà họ sẽ tặng FREE.

Rouie chính là hiện thân của Đại Kiều bên Vương Giả Vinh Diệu vào Liên Quân Mobile. Vị tướng thuộc giới tính nữ này sẽ chỉ có 3 ô kỹ năng thay vì 4 như bản gốc. Điều này đồng nghĩa với việc 2 kỹ năng của Đại Kiều phải “ghép” vào 1 chiêu của Rouie. Hình thức ghép kỹ năng tướng có thể nói là khá hiếm trong lịch sử tồn tại hơn 3 năm qua của Liên Quân Mobile.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như game thủ Liên Quân Mobile không ngán ngẩm với thực trạng cân bằng tướng rất tệ của Timi. Giống với Keera, Rouie khả năng cao trở thành tướng được Garena tặng FREE cả server. Thời điểm được tặng sẽ nhân dịp 30/4 – 1/5 tới đây.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 3.

Nhiều người chơi tuyên bố sẽ “cấm ngay lập tức” Rouie.

Thế nhưng khả năng game thủ được tặng tướng nhưng… chẳng được sử dụng trong Rank là điều khó tránh với trường hợp của Rouie. Với một siêu trợ thủ có thể: truyền tống bản thân và đồng đội về Tế đàn, rồi sau đó cả team đồng loạt di chuyển tới “điểm nóng” để phát động combat (nhờ nút bẩm chủ động) thì liệu có cân bằng. Khi ấy, Rouie hoàn toàn có thể trở thành tướng “auto cấm” vì cơ chế kỹ năng tạo đột biến quá cao giống như Keera hay Paine. Đó là chưa kể những nguyên nhân khác tác động vào nữa như: thông số sát thương và nền tảng, thời gian hồi chiêu,… bất hợp lý.

Dưới đây là một combo đơn giản khi kết hợp chiêu 2 và 3 của Rouie sẽ khiến những đối thủ của cô nàng phải “choáng”:

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 4.

Rouie dùng chiêu 2 để triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 5.

Sau đó, người chơi Rouie sử dụng chiêu cuối để triệu hồi Thần vực tại vị trí chỉ định, tạo điều kiện đồng đội trên bản đồ có thể truyền tống đến vị trí Thần vực 1 lần.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 6.

Tiếp đó, Rouie và đồng đội chạy vào cánh cổng thứ nguyên vừa khai mở nhờ chiêu 2.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 7.

Rouie và đồng đội sẽ được dịch chuyển về Tế đàn, sau đó cả nhóm nhấn nút Truyền tống.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng teleport, game thủ e ngại chắc gì được chơi? - Ảnh 8.

Vậy là Rouie và đồng đội đã tới ngay được vị trí của Thần vực.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server tướng "teleport", game thủ e ngại "chắc gì được chơi?" tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts