Liên Quân Mobile: Garena gây sốc với skin thưởng Rank 14, khả năng tặng 2 skin trong 1 mùa?

Kể từ Rank mùa 2, Liên Quân Mobile đã bổ sung thêm phần thưởng là skin cho người chơi khi đạt mức rank Vàng, bên cạnh một lượng Ruby ít ỏi dựa trên thứ hạng tương ứng của từng người. Skin được đem ra là quà thưởng đấu hạng sẽ thuộc nhóm Quang Vinh. Tính tới hết mùa 13 thì game thủ đã chứng kiến sự xuất hiện của cả thảy 12 skin Quang Vinh. Kể từ mùa 14, Timi có vẻ như đã “chán” phát triển skin Quang Vinh mà họ đã trình làng “vũ trụ” mới có tên là “Tay Đua”. Đúng như tên gọi, skin mang đề tài này sẽ quy tụ toàn những “vận động viên đua xe” mà Fennik là cái tên đầu tiên.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc với skin thưởng Rank 14, khả năng tặng 2 skin trong 1 mùa? - Ảnh 1.

Garena tặng TeeMee F4 ở mùa Rank mới thay vì Fennik F1 như dự đoán.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc với skin thưởng Rank 14, khả năng tặng 2 skin trong 1 mùa? - Ảnh 2.

TeeMee F4 là skin thưởng dành cho người leo tới mốc Rank Vàng 4.

Fennik Tay Đua F1 là skin thưởng hạng mùa 14, ra mắt lần đầu ở máy chủ Đài Loan từ đầu năm. Dự kiến sau khi mùa 13 kết thúc, mùa 14 khởi tranh thì game thủ Việt Nam sẽ nhận skin “tay đua” của Fennik. Trong khi đó, server Đài Loan đi nhanh hơn 1 mùa nên họ sẽ khai mở mùa Rank 15 với phần thưởng là TeeMee Tay Đua F4. Tưởng như game thủ Đông Nam Á sẽ nhận Fennik F1 trong ít ngày tới, thì mới đây, Garena đã gây bất ngờ khi cập nhật trực tiếp quà thưởng Rank là TeeMee F4. Với việc phần thưởng skin được đồng bộ hóa nên thời gian xuất hiện của Fennik F1 sẽ bị “delay”.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc với skin thưởng Rank 14, khả năng tặng 2 skin trong 1 mùa? - Ảnh 3.

Vậy “số phận” của Fennik F1 sẽ đi về đâu?

Sau 3 tháng nữa, dự kiến đầu tháng 7 thì mùa Rank 15 ở Đài Loan sẽ kết thúc và khả năng là Garena sẽ trình làng skin thưởng Rank mới dành cho Grakk. Do đó, nếu không tặng FREE Fennik F1 trong thời gian tới thì khả năng skin này vẫn bị “delay”.

Hiện tại, Garena chốt phần thưởng skin thưởng Rank mùa 14 là TeeMee F4 cho mùa giải mới ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Do đó, cơ hội Fennik F1 đưa đẩy lên tặng FREE thông qua một hoạt động khác là không hề nhỏ. Rất nhiều những tính năng mà game thủ đồn đoán sẽ được Garena sử dụng cho việc tặng Fennik F1, đơn cử như: Xưởng quà Moren, Bàn cờ Bingo hay Bàn cờ cá ngựa. Dù sao, đây cũng chỉ là dự đoán của cộng đồng, chưa phải là thông tin chính thức từ phía NPH Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc với skin thưởng Rank 14, khả năng tặng 2 skin trong 1 mùa? - Ảnh 4.

Hình ảnh mặt trước của Grakk F5.

Cũng ở thời điểm hiện tại, Garena đã hoàn tất nâng cấp phiên bản 1.34 cho máy chủ Thái Lan và Indonesia hôm 31/3 vừa qua. Trước nữa, họ đã làm điều này ở Đài Loan từ hôm 19/3. Máy chủ Việt Nam bị “delay” thời điểm nâng cấp tới 2/4. Do đó, thời điểm kết thúc mùa Rank 13 và Sổ Sứ Mệnh cũng bị chậm theo.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Garena gây sốc với skin thưởng Rank 14, khả năng tặng 2 skin trong 1 mùa? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts