Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp căng mọng của nữ cosplayer Lauriel Hoa Khôi

Trang phục Lauriel Hoa Khôi Dạ Hội sẽ là item thưởng trong Sổ Sứ Mệnh mùa 12 của Liên Quân Mobile VN.

Sổ Sứ Mềnh 11 sắp đi qua và Garena rục rịch khai mở mùa 12 cùng với phiên bản mới 1.32. Cộng đồng Liên Quân Mobile VN lại chuẩn bị bước vào một hành trình mới với vô số thứ hay ho, từ chế độ chơi mới với thời gian hồi chiêu giảm 70% cho tới hàng loạt tối ưu giúp giảm dung lượng ứng dụng tới 50%. Với những người thích sưu tập và trải nghiệm skin biến đổi hiệu ứng thì sẽ phải trầm trồ trước sự quy mô của loạt item thưởng của Sổ Sứ Mệnh. Garena đã bắt đầu cho đặt trước Sổ mùa 12 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đi kèm với đó, một bộ ảnh Cosplay 2 “báu vật” trong Sổ là Lauriel Hoa Khôi Dạ Hội và Yorn Nam Thần Dạ Hội cũng được NPH trình làng. Bất cứ fan dẫu khó tính tới đâu cũng phải trầm trồ khen ngợi: “Đây là 2 mẫu ảnh đẹp và hợp với trang phục nhất từ trước tới nay”. Hãy cùng ngắm nhìn màn hóa thân của 2 Cosplayer Yorn và đặc biệt là Lauriel dưới đây nhé!

(Ảnh: Garena Liên Quân Mobile)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp căng mọng của nữ cosplayer Lauriel Hoa Khôi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan