Levi và Kenny là hai nhân vật trung tâm trong anime Attack On Titan mùa thứ 3?

Đang tải...

Trang web chính thức của dự án anime Attack on Titan season 3 vừa đăng tải visual mới giới thiệu hai nhân vật Levi và Kenny.

Đồng thời, anime movie tổng hợp season 2 có tựa đề Attack On Titan: The Roar of Awakening đã chính thức được ra rạp.

Với hình ảnh Levi và Kenny, dường như đây sẽ hai nhân vật trung tâm của anime mùa 3 này.

Với mối quan hệ thầy trò, cùng mối quan hệ có tính chất huyết thống nhưng chưa được nhắc tới, không biết liệu mùa mới này, hai người này có làm rõ hơn mối quan hệ giữa họ.

Trong khi đó, bức ảnh giới thiệu cho thấy Levi và Kenny không thực sự thân thiện, mà có ít nhiều đang “kèn cựa” lẫn nhau. Một người lạnh lùng, trầm tính và cực kỳ thông minh, sắc sảo như Levi nếu có người “chọc giận” không biết sẽ ra sao?

Dự kiến, mùa thứ 3 của anime sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 7 này. Tuy nhiên, với fan anime, đây vẫn chưa phải là điều chắc chắn, bởi với “kinh nghiệm” của những lần bị trì hoãn trong mùa thứ 2, nhiều fan không mấy tin tưởng vào lịch dự kiến này.

Ra mắt mùa đầu tiên năm 2013, Attack on Titan đã trở thành anime nổi tiếng nhất tại thời điểm đó, tạo cơn sốt lớn lan tỏa khắp thế giới và đưa tên tuổi của họa sĩ Hajime Isayama lên tầm cao mới.

Tuy nhiên, thành công đó dường như không tạo động lực khiến nhà sản xuất để nhanh chóng ra mắt mùa thứ 2. Bởi vì liên tiếp 3 năm sau đó, người hâm mộ chờ đợi mỏi mòn vẫn không thấy động tĩnh.

Cuối năm 2015, nhà sản xuất anime Attack on Titan đã phát hành những đợt quảng cáo rầm rộ, nhằm mở đường cho sự quay trở lại của mùa thứ 2 vào năm 2016.

Như vậy là sau 3 năm đằng đẵng, người hâm mộ mới lại được khấp khởi ăn mừng vì chuẩn bị được đón chào sự trở lại của anime hành động – kinh dị cực kỳ hấp dẫn và gay cấn này.

Tuy nhiên, họ đã ặn phải “dưa bở”, bởi vì sang tận tháng 4/2017 anime mới phát sóng.

Chính vì vậy, hơn ai hết, người hâm mộ vô cùng hồi hộp với lời hẹn trong mùa thứ 3 này. Dù sao với sức hấp dẫn của anime này, người hâm mộ vẫn mong chờ trong thấp thỏm, rằng họ thực sự sẽ được thưởng thức anime trong năm 2018 này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Levi và Kenny là hai nhân vật trung tâm trong anime Attack On Titan mùa thứ 3? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan