Lelouch không chết? Code Geass sẽ có Season 3?

Đang tải...

Mới đây Code Geass đã ra phim tổng hợp, rồi ra ngoại truyện mới, nhưng đó dường như vẫn chưa phải là điều vui mừng nhất đối với fan của vị hoàng tử Lelouch! Điều quan tâm hàng đầu của fan bây giờ là season 3 của bộ phim! Code Geass có season 3 không?

Vào ngày 8/10/2016, 10 năm kể từ khi bộ anime được trình chiếu, Sunrise đã thông báo về lễ kỷ niệm với sự kiện đặc biệt mang tên “Code Geass: Lelouch of the Rebellion: Anniversary of a Miracle” sẽ được diễn ra vào ngày 27/11 cùng năm.

Thời gian đó, những khách mời tham gia sự kiện này đã được nhận tấm thiệp mời trong đó có ghi dòng chữ cực “kích thích”: “”Rebirth of the Demon” (Tạm dịch: Sự hồi sinh của ác quỷ), ám chỉ việc lelouch trở lại, và season mới sẽ được tiếp tục!

Và tại sự kiện, đã được công bố rằng Code Geass sẽ có season 3 và phần này sẽ lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện Zero Requiem.

Phần này sẽ có tựa là Code Geass: Lelouch of the Resurrection.

Mọi thông tin khác, chúng ta phải chờ studio công bố chính thức! Theo dõi TinAnime để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Lelouch không chết? Code Geass sẽ có Season 3? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan