Lễ hội trưởng thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này

Ở Nhật Bản, xuyên suốt 4 mùa của họ là đầy ấp những lễ hội, rất nhiều khách du lịch cũng rất hiếu kỳ và thích thú những lễ hội trưởng thành tại Nhật Bản.

Hôm nay CoTvn muốn giới thiệu với các bạn về 1 lễ hội cũng rất được chú ý đến, lễ hội này dành riêng cho những nam thanh nữ tú đang sắp sửa bước sang tuổi 20 của mình và đó là Ngày Lễ Trưởng Thành.

Lễ Trưởng Thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này

Lễ hội thả thuyền Obon (hay còn gọi là Lễ Vu Lan Nhật Bản)

Lễ trưởng thành (Thành Nhân Thức) là lễ hội rất nổi tiếng ở Nhật Bản (từ thế kỷ thứ 8 tập tục này đã xuất hiện). Có thể nói, đây là một ngày lễ rất quan trọng nhằm nhắc nhở các bạn trẻ đã thực sự bước vào giai đoạn trở thành người lớn và được hưởng những quyền lợi nhất định.

Lễ Trưởng Thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này

Trong ngày 11 tháng 1 vừa qua, rất nhiều các bạn thanh niên tròn 20 tuổi (sinh năm 1996) ở Nhật Bản đã cùng tham dự lễ hội này nhằm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Song song đó, nhằm ghi dấu ngày lễ trở thành người lớn, có thể tự lập và xác định được tương lai cho bản thân mình.

Ngoài ra Xemgame cũng giới thiệu cho bạn đọc những bộ Anime sẽ khá hợp với độ tuổi này dành cho quý bạn đọc, hãy cùng xem qua những cái này tên này nhé.

1. Clannad ~After Story

Lễ Trưởng Thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này

Đây là bộ Anime rất nổi tiếng và phù hợp với nhiều độ tuổi, nhưng đặc biệt với độ tuổi đang trong giai đoạn trưởng thành, bộ Anime này càng thêm được mức độ sâu sắc hơn và dễ dàng lọt vào vị trí đầu tiên mà Xemgame muốn giới thiệu cho các bạn.

2. Những đứa con của sói

Lễ Trưởng Thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này

Cũng có nội dung khá giống với Clannad ~After Story, nhưng Những đứa con của sói là Anime nói về sự cơ cực của những thanh thiếu niên làm cha làm mẹ khi chưa xác định rõ được tương lai và lối sống, đồng thời cũng nhắc đến cho người xem về giá trị gia đình cũng như công lao của cha mẹ. 1 Bộ Anime rất đáng xem đây.

3. Golden Time

Lễ Trưởng Thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này

Golden Time là Anime liệt vào mục Seinen, lứa tuổi coi và hiểu được bộ phim này là những người đã có những kinh nghiệm từng trải cũng như có 1 đầu óc hiểu được những ý nghĩa sâu sắc. Ngoài ra cũng rất hợp với nhiều thanh thiếu niên đang trong giai đoạn tìm kiếm người yêu và hiểu rõ hơn về khái niệm tình cảm.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime Prison School sẽ có thêm 1 OVA vào tháng 3
Bài tiếp theoTrầm trồ trước cosplay Saitama giống y như thật
Loading...