Lễ hội Cosplay’s Night 2016 tổ chức tại Hà Nội (7/5/2016)

Đang tải...

Sự kiện được mong đợi nhất năm 2016 của các COSPLAYERS là gì???

? ? ? COSPLAY’S NIGHT 2016 ? ? ?

Thời gian: 19h00 ngày 7/5/2016

Địa điểm: Thuý Nga Plaza – 463 Đội Cấn, Ba Đình. Hà Nội

Với một không gian sang trọng, rộng rãi có sức chứa hơn 1000 người mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản. Cosplay’s night 2016 hứa hẹn mang đến cho các cosplayers 03 điều đặc biệt chỉ COSPLAY’S NIGHT 2016 mới có:

Prom chuyên nghiệp đầu tiên dành cho cosplayers:

Cosplay’s Night 2016 là Dạ tiệc chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội dành cho các Coser. Tại đây, các bạn, những cosplayers chính là người làm chủ chương trình. Bên cạnh những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các cosplayers như bữa tiệc buffet free, free beer, free cola,… Người tham dự còn được lắng đọng cùng những nhịp điệu du dương trong phần khiêu vũ tập thể của các cosplayers và cháy hết mình trong không gian âm nhạc sôi động với thực đơn âm nhạc phong phú chỉ dành riêng cho cosplayers cùng dàn DJ cực chất trong một Lễ hội ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc.

Cuộc thi Cosplay model đầu tiên dành cho các cosplayers:

Được khởi động bắt đầu từ ngày 22/4 với nhiều hạng mục giải thưởng. Cosplay model là một sân chơi để các cosplayers thể hiện phong cách cá nhân, tình yêu với nghệ thuật cosplay khi các bạn được sống trọn trong niềm đam mê của mình với các nhân vật mà bạn yêu thích.

Sự kiện King and Queen đầu tiên dành cho các cosplayers:

Một cơ hội giúp gắn kết những trái tim có chung tình yêu, niềm đam mê với cosplay, những cặp đôi đẹp nhất của bữa tiệc sẽ do chính các bạn bình chọn hoặc chính các bạn sẽ tìm được King/Queen của mình trong bữa tiệc này.

LINK ĐẶT VÉ: https://goo.gl/SLNcmk

Vậy còn chờ gì nữa, hãy đặt vé trước chương trình ngay để được hưởng nhiều ưu đãi. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để ship vé pre-order đến tận tay bạn.

Hẹn gặp lại bạn tại Cosplay’s Night 2016. Được phục vụ và đón tiếp bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Lễ hội Cosplay’s Night 2016 tổ chức tại Hà Nội (7/5/2016) tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan