Last Oasis – Tựa game online định nghĩa lại thể loại sinh tồn

Last Oasis có bối cảnh và phong cách chơi cực kỳ mới lạ.

Nhà phát triển game độc lập Donkey Crew vừa mới thông báo về tựa game online sinh tồn hậu tận thế của họ mang tên Last Oasis sẽ mở cửa Early Access trên Steam vào mùa xuân năm nay. Lấy bối cảnh Trái Đất dừng vòng quay sau một sự kiện thảm họa tàn khốc, Mặt Trăng thì bị phá hủy. Hàng ngàn năm sau, hành tinh chia cắt thành hai môi trường khắc nghiệt do hệ quả của trục quay bị cố định: một bên thì quá nóng, 24h đều là ngày còn bên kia thì ngược lại, toàn là đêm tối lạnh lẽo. Khu vực duy nhất mà sinh vật có thể tồn tại, đó là khu Chạng vạng – một dải đất nhỏ nằm giữa sa mạc cằn cỗi và băng tuyết lạnh giá.

Để có thể sống sót, tàn dư của nhân loại đã xây dựng một thành phố rộng lớn mang tên Flotilla. Bên ngoài bức tường lại tồn tại các bộ tộc hoang dã chỉ chiến đấu bằng răng và móng tay, và luôn ra sức khủng bố tranh chấp quyền lợi lãnh thổ với Flotilla.

Mỗi ngày, thành phố sẽ cử một số du mục nhất định vào thế giới bên ngoài, thu thập tài nguyên về để xây dựng và duy trì thành phố. Trong Last Oasis, bạn sẽ đảm nhận vai trò của các người du mục bất đắc dĩ kể trên, hay nếu không muốn nói là xấu số.

Nhiệm vụ được đặt ra là phải thu thập đủ tài nguyên để xây thuyền Walker. Thuyền Walker có tác dụng di chuyển, xây dựng, thu hoạch và đặc biệt là chiến đấu. Ngoài ra chúng có thể được nâng cấp và trang bị với hàng tá phụ kiện cho các mục đích khác nhau. Ở cấp độ cao nhất, chúng được phục vụ cho các trận clan chiến của Last Oasis.

Nói thêm về clan chiến, mỗi lần xảy ra clan chiến chắc chắn sẽ có một lượng lớn tài nguyên bị phá hủy, vì vậy cần phải cân nhắc về những gì mình có và khi nào thì nên tấn công. Theo thời gian, các clan sẽ hình thành nên các liên minh chiến sự. Last Oasis hứa hẹn đem đến hoặc là những phút giây hòa bình yên lặng nhất, hoặc là những cuộc chiến tranh toàn cầu liên miên.

Bạn đọc có thể tìm hiểu hoặc đón đọc các cập nhập mới của game tại đây: https://store.steampowered.com/app/903950/Last_Oasis/.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Last Oasis – Tựa game online định nghĩa lại thể loại sinh tồn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin otaku
Via: tin game

Bài viết liên quan