Lắng Nghe Ca Khúc Mở Đầu Của Owari No Seraph Season 2

Trang web của anime Owari No Seraph mới đây đã stream trailer chính thức cho season 2 của anime, “Nagoya Kessen-hen” (Quyết Chiến Ở Nagoya), với phụ đề Anh Ngữ. Trailer hé lộ ca khúc mở đầu phim mới “Two souls -toward the truth-” do fripSide (To Aru Kagaku no Railgun, Future Card Buddyfight 100) trình bày.

Trang web cũng đã công bố các thành viên bổ sung vào tổ đội Narumi:

Được chuyển thể từ manga Daisuke Furuya, Takaya Kagami, và Yamato Yamamoto, anime Owari no Seraph lấy bối cảnh tại một thế giới, nơi một chủng virus bí ẩn đã giết chết hầu như toàn bộ dân số loài người, chỉ chừa lại những đứa trẻ. Những đứa trẻ đó sau bị nô dịch bởi lũ ma cà rồng. Cốt truyện của manga xoay quanh Yūichirō Hyakuya, một cậu bé mơ ước trở nên mạnh mẽ để giết chết tát cả lũ ma cà rồng.

Mời các bạn lắng nghe Opening Owari No Seraph Season 2:

Season đầu tiên đã được trình chiếu vào ngày 04 tháng 04, và Funimation đã stream anime ngay khi nó được chiếu tại Nhật Bản. Funimation thông bao rằng họ cũng sẽ stream season 2.

Season mới sẽ lên sóng vào ngày 10 tháng 10 vào lúc 10:00 tối trên kênh Tokyo MX. Các kênh channel sau cũng sẽ chiếu vào các khung giờ:

TV Aichi, ngày 11 tháng 10 lúc 1:50 sáng.
MBS, ngày 11 tháng 10 lúc 2:28 sáng.
AT-X, ngày 11 tháng 10 lúc 8:30 sáng.
BS 11, ngày 12 tháng 10 lúc 12:00 sáng.
TV Asahi CS Kênh 1, ngày 19 tháng 10 lúc 1:00 sáng.

Lắng Nghe Ca Khúc Mở Đầu Của Owari No Seraph Season 2

Nagi Yanagi (Bakemonogatari, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru.) sẽ trình bày ca khúc kết phim “Orarion.”

Furuya, Yamamoto và Kagami đã đăng series manga giả tưởng tăm tối trên tạp chí Jump Square của Shueisha vào mùa thu năm 2012. Shueisha đã phát hành tập thứ 9 của manga vào ngày 18 tháng 09.

Kodansha đã xuất bản light novel tiền bản Owari no Seraph: Ichinose Guren, 16-sai no Catastrophe vào ngày 02 tháng 04. Vertical đã mua bản quyền với series novel tại khu vực Bắc Mỹ, và dự kiến phát hành chúng dưới dạng hợp tuyển.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài tiếp theoTâm sự độc giả: “Tôi yêu Anime đấy! Thì sao?”
Loading...