“Lạc trôi” trước những bức ảnh đầy mê hoặc theo phong cách tả “siêu thực” của các Thất Vũ Hải trong One Piece

Nữ hoàng Boa Hancock, kị sĩ biển Jinbe và các thành viên của Thất Vũ Hải được hiện lên một cách vô cùng mới mẻ và đầy cuốn hút trong bộ ảnh dưới đây.

Như chúng ta đã biết trong One Piece thì Hải tặc và Chính quyền là hai thế lực đối kháng, là kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, cũng có số lượng hải tặc được Chính quyền thế giới công nhận, đó chính là Shichibukai hay gọi là Thất Vũ Hải. Tổ chức này là một trong Tam Đại Thế Lực có vai trò duy trì cân bằng trật tự thế giới.

Để trở thành một Shichibukai, người đó phải có đủ sức mạnh để chống lại những tên Hải tặc khác và phải cam kết trung thành với Chính quyền thế giới bằng cách lập một hiệp ước với Ngũ Lão Tinh.

Các thành viên trong Thất Vũ Hải đều là những hải tặc khét tiếng có số tiền truy nã rất cao. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp có những Hải tặc khác chưa thực sự nổi tiếng cũng có thể được chấp nhận nếu họ chứng minh được sức mạnh của mình.

Và từ trước tới nay chắc hẳn các fan One Piece đều rất quen thuộc với nét vẽ của tác giả Oda. Thế nhưng hôm nay bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy các Thất Vũ Hải được hiện lên theo một phong cách vô cùng mới mẻ và đầy cuốn hút. Hãy cùng chiêm ngưỡng nào!

Jinbe

Trafalgar Law

Boa Hancock

Donquixote Doflamingo

Bartholomew Kuma

Buggy

Gekko Moria

Dracule Mihawk

Crocodile

Các bạn đang xem bài viết “Lạc trôi” trước những bức ảnh đầy mê hoặc theo phong cách tả “siêu thực” của các Thất Vũ Hải trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts