Lạ mắt với dàn xe ô tô siêu chất của các Otaku Nhật Bản

Một dàn xe ô tô được trang trí bằng hình vẽ các nhân vật trong manga – anime khiến nhiều otaku tại Nhật Bản xôn xao.

Nhật Bản vốn được coi là thiên đường dành cho các Otaku, những tín đồ chính hiệu của Manga – Anime. Đối với nhiều nơi trên thế giới, sẽ thật kì lạ nếu bạn vẽ hay sơn hình một nhân vật manga – anime lên xe ô tô của mình. Thế nhưng điều đó lại hoàn toàn bình thường tại Nhật Bản.

Không có gì là quá bất thường nếu bạn bắt gặp một hai chiếc ô tô sặc sỡ với hình ảnh nhân vật manga – anime trong giờ cao điểm tại Nhật Bản khi mà lượng xe cộ lưu thông là cực kì lớn. Tuy nhiên, việc bắt gặp hàng chục chiếc xe của fan otaku tụ hội lại trong một bãi gửi xe như trong bộ ảnh này thì lại là một điều khá hiếm gặp ngay cả đối với thiên đường manga – anime này.

Tại Takehara, một thành phố nhỏ với dân số chưa đến 30,000 người, bạn sẽ có thể bắt gặp cả một dàn xe ô tô được trang trí hình các nhân vật trong series anime Tamayura tề tựu đông đủ tại bải gửi xe của Quận Hiroshima. Nơi đây hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới Otaku trên toàn đất nước Nhật Bản.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của bãi gửi xe đặc biệt này.

Các bạn đang xem bài viết Lạ mắt với dàn xe ô tô siêu chất của các Otaku Nhật Bản tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts