Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh 3 Đầu đang được rao bán giá 9,2 tỷ đồng

Đi kèm với lá bài này còn có thêm chứ ký của Kazuki Takahashi – Cha đẻ của bộ truyện “Vua trò chơi” và bài Magic.

Như chúng ta đã biết, với người thưởng thì những lá bài magic trông chả có gì đặc biệt nhưng với những kẻ mộ điệu, tín đồ của thể loại này thì chuyện một lá bài có giá trị hằng trăm triệu đến cả tỷ đồng là chuyện thường. Các đây không lâu, chúng ta đã từng biết đến với câu chuyện về một ông bố Nhật Bản cắn răng bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh hiếm để có tiền cho con ăn học. Giá trị của những lá bài này là rất lớn.

Mới đây nhất, các tín đồ của bài magic Yu-gi-Oh! Lại phát sốt trước một lá bài “Blue-Eyes Ultimate Dragon” đang được rao bán từ người dùng Twitter. Đây là lá bài được dung hợp từ 3 lá Rồng Trắng Mắt Xanh, giới hâm mô bài Magic ở Việt Nam ta thường gọi lá này là “Rồng Trắng Mắt Xanh 3 Đầu”. Điểm đặc biệt của lá bài đang được rao bán này đó là ban đầu nó không được bán trên thị trường mà được trao thưởng cho người chiến thắng tại Yu-Gi-Oh! Asian Championship (Giải vô dịch Yu-Gi-Oh châu Á) vừa qua. Đi kèm với lá bài của @saku06s còn có chữ ký của Kazuki Takahashi, cha đẻ của bộ truyện “Vua trò chơi” và bài Magic.

Có thể nói, với những ai hâm mộ Yu-Gi-Oh thì việc được sở hữu là bài này là một niềm hạnh phúc tột cùng. Nhưng @saku06s không muốn giữ làm của riêng mà đang rao bán nó. Và nếu muốn bạn có thể sở hữu lá bài này nhưng cái giá của nó là 45 triệu Yêu (khoảng 9,2 tỷ Đồng). Đây là một con số rất lớn cho một lá bài Yu-Gi-Oh nhưng có lẽ với giới mộ điệu thì sẽ có không ít người sẵn sàng bỏ ra số tiền này để mua.

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh 3 Đầu đang được rao bán giá 9,2 tỷ đồng

Loading...

Bài viết liên quan