Kyoto Animation tung ra lịch 2017 đẹp lung linh

Đang tải...

Nhằm để các fan có thể ngày nào cũng ngắm poster anime mà vẫn có công dụng riêng, KyoAni đã tung ra 4 poster lịch 2017 cỡ B2 với phần đồ họa không thể lung linh hơn.

Tuy nói là tung ra nhưng hiện nay khách hàng mới chỉ có thể đặt trước với giá 1080 yên mà thôi. Bốn hình ảnh trong poster đã được tung ra nhưng do đang trong quá trình sản xuất nên một số chi tiết có thể sẽ thay đổi so với các hình ảnh được tung ra. KyoAni sẽ bắt đầu bán các sản phẩm từ tháng Ba năm sau cho tới tận tháng Chín. Vậy nên các fan Nhật sẽ có hẳn 7 tháng để tự do mua lịch mình thích mà không lo hết hàng. Thế nhưng, có một sự thật đau lòng khác mà các fan sẽ phải đối mặt, đó là họ sẽ phải sống sót qua 2 tháng đầu năm mà không được ngắm nhìn nhân vật KyoAni yêu thích của mình.

Chuunibyou Demo Koi ga Shitai

Bốn sản phẩm sẽ được ra mắt đó là: Chuunibyou Demo Koi ga Shitai, Kyoukai no Kanata Movie: I’ll Be Here – Kako-hen, High Speed!: Free! Starting Days và Tamako Love Story. Trong đó Free và Tamako Love Story vẫn đang trong quá trình hoàn thành.

Chuunibyou Demo Koi ga Shitai

Chuunibyou Demo Koi ga Shitai

Chắc không cần phải nói quá nhiều về câu lạc bộ mà thành viên là những thành phần ATSM, cựu ATSM và một chị lớp trên suốt ngày ngủ nhỉ.

Kyoukai no Kanata Movie: I’ll Be Here – Kako-hen

Kyoukai no Kanata Movie: I'll Be Here - Kako-hen

Đây là movie recap lại 12 tập phim của Kyoukai no Kanata. Và lần này thì cũng không cần giới thiệu nhiều nữa vì hẳn là ai cũng biết rồi: Một mĩ nhân đeo kính thích chăm bonsai có nhiệm vụ giết một bán yêu và không may hắn ta là một tên cuồng kính.

High Speed!: Free! Starting Days

High Speed!: Free! Starting Days

Free xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được đắm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết tiểu Học, cậu tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng.Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh phổ thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, thể hiện cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phổ Thông Iwatobi để đánh bại Rin. Haruka, Makoto, Nagisa, Rei, và Rin cùng hợp lại trong một câu truyện về bơi lội, tuổi trẻ và tình bạn.

Tamako Love Story

Tamako Love Story

Đây là movie của Tamako Market nói về một cô bé con của chủ cửa hàng mochi.

Theo moesocial

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kyoto Animation tung ra lịch 2017 đẹp lung linh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan