KyoAni Tung Ra Trailer Quảng Bá Cho “Tân Binh” – Violet Evergarden

Đang tải...

Violet Evergarden được chuyển thể từ light-novel cùng tên của tác giả Akatsuki Kana và họa sĩ Takase Akiko, từng vinh dự nhận lấy giải thưởng danh giá nhất của Kyoto Animation Awards lần thứ 5 (2014). Đây quả thật là cột mốc quan trọng của Violet Evergarden và cũng là điều đáng vui mừng khi các fan anime có dịp thưởng thức một tác phẩm chất lượng trong thời gian sắp tới.

Mới đây, studio đình đám Kyoto Animation đã hé lộ một đoạn video nhằm quảng bá cho dự án “át chủ bài” sắp ra mắt mang tên Violet Evergarden.

Dàn nhân sự bao gồm:
– Đạo diễn/Biên kịch: Ishidate Taichi
– Thiết kế nhân vật/Đạo diễn hoạt họa: Takase Akiko
– Hình ảnh: Iawasaki Nami, Tada Fumio, Okamura Kohei, Sawa Shinpei, Maruki Nobuaki, Sato Tatsuya, Kadowaki Miku
– Phối màu: Yoneda Yuka
– Kỹ xảo: Miura Rina
– Bối cảnh: Watanabe Mikiko
– Đồ họa 3D: Unoguchi Joji, Umetsu Tetsuro

KyoAni Tung Ra Trailer Quảng Bá Cho “Tân Binh” – Violet Evergarden

Nội dung tác phẩm:

Lấy bối cảnh từ thế kỷ 20, tác phẩm xoay quanh một thế giới huyền ảo cùng sự xuất hiện của phát minh mang tên Auto Memories Doll (tạm dịch: Búp bê có bộ nhớ tự động hóa), loại búp bê hoạt động như máy đánh chữ và phản ứng được với giọng nói con người.

Ban đầu, phát minh này do giáo sư Orland sáng chế như món quà ông dành tặng cho người vợ khiếm thị của mình để giúp bà hoàn thành việc sáng tác tiểu thuyết. Nhưng dần dần, phát minh này trở nên rộng rãi trên toàn thế giới và gây nên những cuộc xung đột, hỗn loạn trong cuộc sống loài người.

“Tôi sẽ chạy thật nhanh hết sức có thể, đến bất cứ nơi nào mà khách hàng mong muốn. Tôi là Auto Memories Doll, Violet Evergarden” – một cô búp bê đã xuất hiện cùng câu nói như thế với mái tóc vàng hoe và đôi mắt xanh biếc, tất cả đều tựa như một câu chuyện cổ tích diệu kì.

Đoạn video được trình chiếu tại Comicket 89:

Được biết, Violet Evergarden được chuyển thể từ light-novel cùng tên của tác giả Akatsuki Kana và họa sĩ Takase Akiko, từng vinh dự nhận lấy giải thưởng danh giá nhất của Kyoto Animation Awards lần thứ 5 (2014) dành cho hạng mục light-novel.

Kyoto Animation Awards là giải thưởng uy tín dành cho các tác phẩm chưa được phát hành gửi về cho studio Kyoto Animation, gồm ba thể loại chính là manga, light novel và kịch bản. Đây quả thật là cột mốc quan trọng của Violet Evergarden khi đã mang về cho mình giải thưởng nổi tiếng “khó chiều” này và cũng là điều đáng vui mừng khi các fan anime có dịp thưởng thức một tác phẩm chất lượng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết KyoAni Tung Ra Trailer Quảng Bá Cho “Tân Binh” – Violet Evergarden tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan