Koutetsujou no Kabaneri tung Trailer đầy hấp dẫn chuẩn bị công chiếu

Đang tải...

Ngày công chiếu cận kề, anime điện ảnh Koutetsujou no Kabaneri lại tiếp tục tung ra trailer hấp dẫn với sự xuất hiện của các nhân vật chính.

Mới đây, trang chủ của anime Koutetsujou no Kabaneri đã tung ra đoạn trailer nhằm quảng bá cho phần phim điện ảnh đầu tiên mang tên Koutetsujou no Kabaneri Soushuuhen 1: Tsudou Hikari, dự kiến công chiếu vào ngày 31 tháng 12.

Đi cùng trailer là những tình tiết gây cấn trên nền nhạc “ninelie ” được SawanoHiroyuki[nZk]:Aimer cover lại từ chính nhạc phim của anime truyền hình.

Ngoài ra, phần hai Koutetsujou no Kabaneri Soushuuhen 2: Moeru Inochi cũng sẽ trình làng vào ngày 07 tháng 01 năm 2017.

Koutetsujou no Kabaneri lên sóng màn ảnh nhỏ vào ngày 07 tháng 04 và đã kết thúc vào ngày 30 tháng 06 với tổng cộng 12 tập phim. Đây cũng là anime được đánh giá cao khi quy tụ dàn nhân sự khủng đến từ hai series nổi tiếng là Shingeki no Kyojin và Code Geass.

Nội dung tác phẩm Koutetsujou no Kabaneri:

Ở một thế giới đang trải qua cuộc cách mạng cơ khí, tính mạng nhân loại đã bị đe dọa bởi Kabane- một loài quái vật nguy hiểm mang vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử. Con người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi lớp vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc khắp nơi.

Tại quốc đảo Hinomoto, loài người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh thoát khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân chủ chốt trú đóng nơi đầu tàu là Hayajiro. Cũng tại đây, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ của trạm tàu Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro, bên cạnh đó còn chế tạo ra một loại vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật.

Một ngày nọ, trong lúc Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu bắt gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn khám nhiễm độc Kabane. Và cũng ngay trong chính đêm đó, trạm tàu nơi cậu ở bị thất thủ.

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Koutetsujou no Kabaneri tung Trailer đầy hấp dẫn chuẩn bị công chiếu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan