Koutetsujou no Kabaneri: siêu phẩm của năm 2016

Năm nay có vẻ là năm khá may mắn cho các tín đồ của Anime khi mà Wit Studio vừa công bố phần 2 của sản phẩm siêu ăn khách vào năm 2013 của mình là Attack on Titan chưa được bao lâu thì tiếp tục có thêm tin tức về bộ Anime hoàn toàn mới của họ dự kiến sẽ vượt mặt được cả Attack on Titan với cái tên “Koutetsujou no Kabaneri”.

Koutetsujou no Kabaneri: siêu phẩm của năm 2016

Hãy cùng xem qua Trailer của siêu phẩm này nhé:

Bộ phim có dự góp mặt của những tên tuổi rất lớn trong ngành giải trí Anime của Nhật Bản, điều này đã góp không ít cho sức nóng của bộ Anime này:

Araki Tetsuki – WIT Studio : Đạo diễn / nhà sản xuất của Anime Attack on Titan
Okouchi : Biên kịch của Anime Code Geass
Mikimoto Haruhiko : Thiết kế nhân vật của Anime Gunbuster
Sawano Hiroyuki : Âm nhạc của Anime Aldnoah.Zero
Ngoài ra còn có sự góp mặt của các Seiyu của các nhân vật : Eren, Ushio, Misa,…

SAU SHINGEKI NO KYOJIN, LOÀI NGƯỜI LẠI TIẾP TỤC SỐNG CÒN TRONG KOUTETSUJOU NO KABANERI

Sơ lược về nội dung

“Trong một thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một loài quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, loài người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ.

Tại quốc đảo Hinomoto, con người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân đầu não trú nơi đầu tàu là Hayajiro.

Tại đó, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ sống tại trạm Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro. Cậu đã chế tạo vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật. Một ngày nọ, Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikuma gặp lại Mumei cùng lúc với trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến.”

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcBảng xếp hạng Anime được mong chờ đầu năm 2016
Bài tiếp theoAttack On Titan Movie 2 sẽ có định dạng 4D
Loading...