Koutetsujou no Kabaneri Phần 2 chính thức ra mắt vào 2018

Đang tải...

Sau khi anime mùa một vừa kết thúc thì sắp tới đây, các fan của Koutetsujou no Kabaneri sẽ được dịp tái ngộ với mùa thứ hai.

Tại sự kiện Noitamina Project Unveiling vừa qua, đoàn làm phim Koutetsujou no Kabaneri đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, đạo diễn Araki Tetsuro cho biết tác phẩm này sẽ tiếp tục tung ra loạt anime mới, dự kiến lên sóng trong năm 2018.

Koutetsujou no Kabaneri Phần 2 chính thức ra mắt vào năm 2018

Hiện tại, Koutetsujou no Kabaneri đang được chuyển thể thành hai bản anime điện ảnh gồm Koutetsujou no Kabaneri Soushuuhen 1: Tsudou Hikari, dự kiến công chiếu vào ngày 31 tháng 12 và Koutetsujou no Kabaneri Soushuuhen 2: Moeru Inochi, trình làng vào ngày 07 tháng 01 năm 2017. Được biết, nội dung phim sẽ tiếp nối mùa một của anime truyền hình.

Trailer quảng bá cho phần một:

Nội dung tác phẩm Koutetsujou no Kabaneri:

Ở một thế giới đang trải qua cuộc cách mạng cơ khí, tính mạng nhân loại đã bị đe dọa bởi Kabane- một loài quái vật nguy hiểm mang vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử. Con người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi lớp vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc khắp nơi.

Tại quốc đảo Hinomoto, loài người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh thoát khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân chủ chốt trú đóng nơi đầu tàu là Hayajiro. Cũng tại đây, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ của trạm tàu Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro, bên cạnh đó còn chế tạo ra một loại vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật.

Một ngày nọ, trong lúc Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu bắt gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn khám nhiễm độc Kabane. Và cũng ngay trong chính đêm đó, trạm tàu nơi cậu ở bị thất thủ.

Koutetsujou no Kabaneri Phần 2 chính thức ra mắt vào năm 2018

Koutetsujou no Kabaneri lên sóng màn ảnh nhỏ vào ngày 07 tháng 04 và đã kết thúc vào ngày 30 tháng 06 với tổng cộng 12 tập phim. Đây cũng là anime được đánh giá cao khi quy tụ dàn nhân sự khủng đến từ hai series nổi tiếng là Shingeki no Kyojin và Code Geass.

Vậy là Koutetsujou no Kabaneri Phần 2 sẽ quay lại vào 2018! Hãy cùng CoTvn lót dẹp hóng nhé :v

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Koutetsujou no Kabaneri Phần 2 chính thức ra mắt vào 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan