Koutetsujou no Kabaneri – Anime mới đáng để mong chờ năm 2018

Koutetsujou no Kabaneri, anime gây xôn xao nay đã được bật đèn xanh cho dự án anime mới vào năm 2018. Thông tin này càng được chắn chắn hơn khi chính đạo diễn của anime cũng đã xác nhận rằng phần mới đang trong quá trình sản xuất. Vì vậy, sau 2 movie recap và một drama CD thì Koutetsujou no Kabaneri sẽ có một anime mới.

Koutetsujou no Kabaneri - Anime mới đáng để mong chờ năm 2018

Kể từ khi chưa lên sóng, anime đã tạo ra một làn sóng khi thông tin đươc tiết lộ rằng dàn nhân sự của Shingeki no Kyojin tham gia và con người cũng sẽ phải đấu tranh để sinh tồn. Và khi ra mắt, anime thực sự đã thể hiện rằng Shingeki no Kyojin chỉ là một phần tạo nên sự thành công của anime. Phần hình ảnh đã được nâng cao rõ rệt so với cái bóng Shingeki no Kyojin. Nếu hình ảnh ở AOT khá đơn giản với các đường nét đậm thì Kabaneri đã tập trung hơn vào đổ bóng. Phần nội dung là một thành công, Kabane thấp bé và yếu hơn Titans nhiều nên các cảnh hành động cũng xuất hiện nhiều hơn. Khác với AOT, gặp Titans thì nên chạy càng nhanh càng tốt và một phần là nội dung chính của AOT không phải là về Titans.

Koutetsujou no Kabaneri - Anime mới đáng để mong chờ năm 2018

Đạo diễn Araki Tetsuro của Wit Studio sẽ tiếp tục viện đạo diễn cho phần mới. Có lẽ ông sẽ được đoàn tụ với team Shingeki no Kyojin để sản xuất phần mới. Okouchi Ichiro sẽ viết kịch bản. Mikoto Haruhiko sẽ chịu trách nhiệm việc thiết kế nhân vật và Sawano Hiroyuki sẽ đảm nhận sáng tác nhạc.

Theo Moesocial

Koutetsujou no Kabaneri – Anime mới đáng để mong chờ năm 2018

Loading...

Bài viết liên quan