Konosuba sẽ có thêm một dự án Anime mới

Các fan của Konosuba sẽ có cơ hội gặp lại anh chàng Kazuma cùng đồng đội trong một dự án anime vừa được công bố.

Mới đây, tại một chương trình radio, hai seiyuu Fukushima Jun (lồng tiếng cho Kazuma) và Takashi Rie (lồng tiếng cho Megumin) đã hé lộ về một dự án anime mới trong loạt anime chuyển thể từ light novel đình đám Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! (Konosuba). Thông tin này sau đó đã được trang Twitter chính thức của tựa anime xác nhận. Tuy nhiên, hình thức và thông tin chi tiết của dự án vẫn chưa được công bố.

Nội dung tác phẩm:

Konosuba xoay quanh Kazuma, anh chàng NEET được hồi sinh ở một thế giới khác sau khi chết vì tai nạn giao thông. Trước khi hồi sinh, Kazuma gặp nữ thần Aqua và cô cho phép cậu đem một vật hoặc một loại sức mạnh đến thế giới này. Nhưng Kazuma lại quyết định mang … Aqua đi cùng. Cuộc sống mới của Kazuma tại thế giới kì ảo, với vô số những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu từ đó.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! là tựa light novel đình đám do tác giả Akatsuki Natsume sáng tác với phần tranh minh họa của họa sĩ Mishima Kurone. Ban đầu, bộ truyện vốn là một web novel đăng trên website Shousetsuka ni Narou, trang web cho phép người dùng đọc và đăng tải light novel mình sáng tác miễn phí. Thành công đến với tác giả Natsume khi Konosuba trở nên cực kì nổi tiếng với cộng đồng mạng và được NXB Kadokawa nhận xuất bản vào tháng 10 năm 2013.

Hiện tựa light novel đã được Studio Deen chuyển thể thành 2 anime, cùng với đó là dự án visual novel đang được hãng game 5pb (Steinsl;Gate) thực hiện.

Các bạn đang xem bài viết Konosuba sẽ có thêm một dự án Anime mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts