Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu chính thức có bản Vietsub HD

Đang tải...

Mới đây, trên trang AnimeZ.Net đã xuất hiện bản Vietsub mới nhất của Movie Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu. Đây là một trong những movie được rất nhiều bạn mong đợi bản HD phải không nào?

Xem phim | https://animez.net/phim/kono-subarashii-sekai-ni-shukufuku-o-kurenai-densetsu_92MDW.html

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu chính thức có bản Vietsub HD

Sơ lược nội dung:

Satou Kazuma là một cậu học sinh cao trung mê game, nghiện truyện, ghiền anime, và là một hikikomori (người sống tách biệt với xã hội) chính hiệu. Nhưng cuộc đời vô dụng của cậu đã kết thúc nhanh gọn. Sau một tai nạn “thương tâm”, Kazuma đã lìa đời. Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là hết, nhưng cậu bất ngờ tỉnh dậy ở một chiều không gian kỳ lạ nào đó và bắt gặp một cô gái xinh xắn tự nhận mình là nữ thần tên là Aqua. Cô nàng đưa hai lựa chọn cho anh chàng: một là bay lên thiên đàng, hai là hồi sinh trong thế giới giả tưởng – ước mơ của mọi game thủ. Kazuma đã lựa chọn bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới, và nhiệm vụ cậu phải đối mặt đó là đánh bại Chúa Quỷ – kẻ đang chi phối toàn bộ dân làng. Nhưng trước khi lên đường, cậu được chọn một thứ để mang theo, giúp đỡ cậu hoàn thành nhiệm vụ. Vị anh hùng tương lai đã không ngần ngại mà chọn ngay “bà thần” Aqua – và đó chính là lựa chọn sai lầm nhất đời cậu – Aqua là một “bà thần” cực kì ăn hại!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu chính thức có bản Vietsub HD tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan