Noitamina thuộc kênh truyền hình Fuji TV vừa đăng tải promo video thứ 2 của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Koi wa Ameagari no You ni của tác giả Jun Mayuzuki vào hôm thứ Năm vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc opening “Nostalgic Rainfall” do CHICO with Honeyworks trình bày.

Bên cạnh video, dàn diễn viên lồng tiếng chính cũng đã ra mắt khán giả:

Sayumi Watabe vào vai Akira Tachibana – cô nữ sinh 17 tuổi. Cô không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc của mình, cô là một người khá trầm tính và điềm tĩnh. Vốn là con ách chủ bài trong câu lạc bộ điền kinh, nhưng sau khi bị chấn thương, cô đã rời bỏ đường chạy và hiện làm part time tại nhà hàng Garden.

Hiroaki Hirata vào vai Masami Kondo, 45 tuổi. Là chú chủ nhà hàng Garden, hiện đang ly thân với vợ và có một con trai.

Emi Miyajima vào vai Haruka Kyan, 17 tuổi. Cô là bạn thân của Akira và cũng là một thành viên trong câu lạc bộ điền kinh. Vết thương của Akira cũng có phần nào liên quan đến cô, và cô rất lo lắng về việc Akira không chạy nữa. Cô mong rằng tình bạn của họ có thể trở lại như lúc xưa.

Haruka Fukuhara vào vai Yui Nishida, 17 tuổi. Cô là đồng nghiệp của Akira tại Garden. Cô luôn “tỏa nắng” và thích trò chuyện. Cô yêu những vật dễ thương.

Series anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 11 tháng 1. Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Ayumu Watanabe
  • Studio: Wit Studio
  • Sáng tác series: Deko Akao
  • Thiết kế nhân vật kiêm tổng đạo diễn hoạt họa: Yuka Shibata
  • Sáng tác âm nhạc: Ryo Yoshimata

Câu chuyện xoay quanh một cô nữ sinh 17 tuổi tên là Akira Tachibana – một cô gái luôn che giấu con người thật của mình. Từ lâu, cô đã chôn giấu một tình yêu thầm lặng dành cho Masami Kondou – người quản lý 45 tuổi tại cửa hàng mà cô đang làm thêm. Liệu tình cảm này sẽ đi đến đâu?

Mayuzuki đã ra mắt bộ manga trên tờ Monthly Big Comic Spirits thuộc nhà xuất bản Shogakukan vào năm 2014. Tính đến tháng 7 năm nay, Shogakukan đã phát hành vol 8 của bộ manga.

Koi wa Ameagari no You ni tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề

Loading...

Bài viết liên quan