Kino no Tabi: The Beautiful World – The Animated tung PV đầu tiên

Đoạn PV đầu tiên đã giới thiệu tới người xem một số nhân vật đầu tiên sẽ góp mặt trong anime: Kino cùng chiếc xe gắn máy của cô, và Shizu cùng chú chó biết nói Riku của mình. Anime sẽ lên sóng vào mùa thu năm nay.

Kino no Tabi: The Beautiful World – The Animated Series, anime truyền hình chuyển thể từ light nobel Kino no Tabi: The Beautiful World của tác giả Sigsawa Keiichi và họa sĩ vẽ minh họa Kuroboshi Kouhaku đã công bố đoạn PV đầu tiên. Anime dự kiễn sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Ca khúc trong đoạn video sẽ là ca khúc chủ đề chính của anime, được soạn bởi Dewa Yoshiaki (từng tham gia trong Flying Witch)

Trước đó một key visual phim đã được công bố.

Nội dung:

Đích đến là một trạng thái tâm lý. Câu chuyện về một cô gái cùng chiếc xe gắn máy rong ruổi trên con đường phía trước. Kino ngao du khắp thế giới trên yên Hermes, chiếc xe gắn máy biết nói của cô, và tuân theo nguyên tắc: chỉ ở lại mỗi quốc gia trong ba ngày. Trong chuyến hành trình của mình, họ đã trải qua niềm vui, nỗi buồn, khổ đau, điêu tàn, bạo lực, vẻ đẹp, và sự thông thái. Nhưng dẫu nếm trải tất cả chúng, họ chưa bao giờ đánh mất đi ý nghĩa của sự tự do. Họ khám phá ra rằng thế giới không hoàn hảo, và chính điều đó khiến nó trở nên thật tươi đẹp. “Thế giới không tươi đẹp, chính vì lẽ đó mà nó lại thật đẹp.”

Kino no Tabi: The Beautiful World bắt đầu được xuất bản vào tháng 03 năm 2000, và tới nay đã có khoảng 8 triệu bản in. Light novel sau đó đã được chuyển thể thành 1 anime truyền hình, 2 movie, 1 tập phim đặc biệt.

Kino no Tabi: The Beautiful World – The Animated Series sẽ được lên sóng trên các kênh AT-X, Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto và BS11. Hiện vẫn chưa có lịch chiếu chi tiết.

Kino no Tabi: The Beautiful World – The Animated tung PV đầu tiên

Loading...

Bài viết liên quan