Kimetsu No Yaiba tập 177 – Xà Trụ, Luyến Trụ tiếp tục đối phó Thượng Huyền Tứ

Sau trận đại chiến với Kokushibo ở tập 176 kết thúc thì ở tập 177 của Kimetsu No Yaiba sẽ có thể có những tình tiết như sau.

Theo đó vào Kimetsu No Yaiba tập 176 vừa qua, Phong Trụ và Nham Trụ đã thành công trong việc tiêu diệt được Kokushibo dù rắng đã phải hy sinh Genya và Tokito để mang lại chiến thắng cuối cùng.

Trước khi chết, Kokushibo vẫn kịp sử dụng nguồn sức mạnh còn lại của mình để cố gắng hồi phục nhưng ngay khi hắn đối diện với luồng cảm xúc thật sự của mình khi đối diện với cái nhìn đầy thương hại của người em trai và mong ước từ thâm sau trong tâm trí của hắn chỉ mong muốn được tài giỏi giống như người em trai của mình. Kokushibo chính thức tan biến và thất bại.

Theo đó, cuối tập 176 hình ảnh của cậu em trai Yoriichi xuất hiện, thì rất có thể tiếp theo đó trong tập Kimetsu No Yaiba tập 177 sẽ có thêm dòng hồi ức giữa 2 người anh em

Bên cạnh đó có lẽ dòng hồi ức mà toàn bộ độc già đều đang mong chờ nhất có lẽ chính là đoạn hồi ức lý do vì sao Muzan khi bị Yoriichi truy sát tới đường cung nhưng lại để thoát được, điều này chắc chắn là có sự nhúng tay của người anh trai Kokushibo.

Ngoài ra, sau khi trận chiến với Thượng Nguyệt Nhất kết thúc, cũng là lúc mà trận chiến giữa Luyến Trụ và Sa Trụ bắt đầu khi cả 2 người bọn họ đối đầu với Thượng Huyền Tứ với khả năng điều khiển không gian căn phòng giúp ngăn các kiếm sĩ diệt quỷ tiếp cận Muzan.

Hoặc rất có thể tác giả sẽ đưa chúng ta nhìn lại tình trạng của các kiếm sĩ khác như Tanjiro, Kanao, Inosuke, Zenitsu như thế nào sau các trận đại chiến vừa diễn ra.

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu No Yaiba tập 177 – Xà Trụ, Luyến Trụ tiếp tục đối phó Thượng Huyền Tứ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts