Kimetsu no Yaiba: Soái ca Tomioka Giyuu lạnh lùng khiến chị em “muốn rụng trứng”

Đang tải...

Tomioka Giyuu đẹp trai lại lạnh lùng, đúng gu của nhiều chị em rồi.

Xuất hiện ngay trong tập đầu tiên sau khi gia đình Tanjirou bị quỷ sát hại và Nezuko hóa thành quỷ, Giyuu đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Nhờ có Giyuu, Tanjirou và Nezuko được Urokodaki giúp đỡ và trở thành thợ săn quỷ cho đến ngày hôm nay.

Từ khi ra mắt trong manga Kimetsu no Yaiba, Tomioka Giyuu có vẻ ngoài lạnh lùng ít nói và không mấy gần gũi với những Trụ cột khác trong Sát Quỷ Đoàn. Đặc biệt, biểu cảm trên khuôn mặt của Giyuu đã biến anh thành 1 cây hài trong Kimetsu no Yaiba. Bởi bên cạnh vẻ “cool ngầu” thường thấy thì Giyuu cũng có những khoảnh khắc khó đỡ cả trong manga và anime.

Vì thế, Thủy Trụ còn được fan đặt cho một biệt danh hài hước: Thủy “đụt”, vì mặt Giyuu đôi lúc trông khá là… ngu ngơ. Nhưng đó cũng là lý do mà anh Đụt được rất nhiều fan yêu thích đấy nhé! Dưới đây là loạt fan art khiến người xem “muốn rụng trứng” vì anh chàng lạnh lùng Giyuu, mời các bạn cùng xem.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba: Soái ca Tomioka Giyuu lạnh lùng khiến chị em “muốn rụng trứng” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan