Kimetsu no Yaiba: Khi các trụ cột đeo bông tai Hanafuda giống Tanjirou

Đang tải...

Đôi bông tai Hanafuda dường như có 1 ý nghĩa rất quan trọng trong manga/anime Kimetsu no Yaiba.

Trong Kimetsu no Yaiba, đôi bông tai Hanafuda dường như có 1 ý nghĩa rất quan trọng. Bạn có biết, Kibutsuji Muzan thực sự rất ghét đôi bông tai Hanafuda không? Trong một đoạn hồi tưởng về quá khứ cho thấy, Muzan đã bị đánh bại bởi một kiếm sĩ với lưỡi kiếm đỏ và đeo một đôi khuyên tai Hanafuda.

Thêm nữa, có một điều đáng lưu ý là cựu Viêm Trụ khi nhìn thấy đôi bông tai của Tanjirou từng nói rằng cậu chính là người sử dụng Hơi thở của Mặt Trời hay còn gọi Hơi thở khởi nguyên, và các loại hơi thở khác chỉ là bắt chước theo mà thôi. Hay Yoriichi từng kể rằng ông được mẹ tặng cho đôi bông tai từ khi còn nhỏ. Từ những điều này, có thể nghĩ rằng đôi bông tai Hanafuda thật sự rất quan trọng, chẳng hạn tượng trưng cho sự kế thừa cho 1 dòng tộc nào đó thì sao?

Lấy cảm hứng từ bông tai Hanafuda, 1 bộ fan art về Kimetsu no Yaiba đã ra đời. Trong đó, các trụ cột đều đeo đôi bông tay này, mời các bạn cùng xem ở dưới đây:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba: Khi các trụ cột đeo bông tai Hanafuda giống Tanjirou tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan