Kimetsu no Yaiba chương 190: Liệu sự trở lại của những kiếm sĩ tài năng thế hệ mới có làm cục diện xoay chuyển?

Đang tải...

Đã tìm ra phương pháp đánh bại boss Muzan, nhưng sẽ có ít nhất 2 mạng nữa hi sinh để kết thúc trận chiến

Cuộc chiến đấu chống lại Chúa quỷ Muzan vẫn diễn ra đầy căng thẳng với những nước đi bất ngờ xoay chuyển cục diện liên tục. Chương 190 lại mở ra thêm một hi vọng mới cho Sát Quỷ Đoàn thừa thắng xông lên. Cùng nhau điểm qua những chi tiết đáng chú ý nhất của chương này nhé!

1. Iguro đã trả giá đắt để hóa đỏ thanh kiếm
Iguro loạng choạng vì kiệt sức sau
Iguro loạng choạng vì kiệt sức sau

Trong Kimetsu no Yaiba, mỗi lần ai đó đột phá cảnh giới mới đồng nghĩa với việc nhân vật ấy càng gần hơn với cái chết. Việc tự dùng nhiệt độ và sức mạnh của bản thân để hóa đỏ thanh kiếm đá khiến Xà Trụ phải trả giá đắt: Anh đột ngột bị thiếu khí và kiệt sức trong khi đòn tấn công của Muzan đang dồn đến.

Iguro kịp thời được cứu thoát một cách bất ngờ
Iguro kịp thời được cứu thoát một cách bất ngờ

May mắn thay, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc Iguro được một thế lực vô hình nào đó vất văng lên không trung, tránh xa khỏi tầm bạo phá của đối thủ. Ngay sau đó anh đã có màn hạ cánh ấn tượng với một loạt đòn đánh làm giảm khả năng hồi phục của Muzan. Điều đáng nói là màu kiếm khí của anh cũng biến đổi, từ dạng rắn trắng sang rắn đỏ dựa theo trạng thái của Nhật Luân Kiếm.

Kiếm khí của Iguro cũng biến đổi khi màu sắc thanh kiếm chuyển đỏ
Kiếm khí của Iguro cũng biến đổi khi màu sắc thanh kiếm chuyển đỏ

Tuy nhiên Iguro là thành viên thấp bé nhẹ cân và yếu về sức mạnh cơ bắp nhất hiện nay trong dàn trụ cột còn sống, rất khó để nói liệu anh có còn cầm cự được đến cuối trận hay không.

2. Thế lực bí ẩn cứu Xà Trụ chính là đồng bọn cùng trang lứa với Tanjiro
Zenitsu – Inosuke – Kanao dùng bùa ẩn thân của Yushiro để tiếp cận Muzan
Zenitsu – Inosuke – Kanao dùng bùa ẩn thân của Yushiro để tiếp cận Muzan

Đúng như đã dự đoán từ chương trước, những người bạn cùng trang lứa với Tanjiro đã nhập cuộc. Sử dụng bùa ẩn thân của Yushiro, bộ ba Zen-Ino-Kana thành công gây rối chiến trường và trước đó còn kịp thời cứu Xà Trụ trong phút chót. Đương nhiên ba đứa trẻ vẫn còn thua dàn Trụ về cả kinh nghiệm chiến đấu lẫn thực lực nhưng chúng có cách xử lý riêng cực kỳ thông minh: Vừa ẩn thân vừa tấn công!

Lá bùa ẩn của Yushiro được tận dụng triệt để
Lá bùa ẩn của Yushiro được tận dụng triệt để

Việc bộ ba cô cậu này nhập cuộc là một hy vọng mới cho cuộc chiến bởi mọi gánh nặng trên vai 4 Trụ đã được san sẻ bớt phần nào. Nhất là 2 trong số 3 đứa trẻ là người thừa kế chính thức của những trụ cột cũ. Kanao là kế tử của Trùng Trụ Shinobu, Zenitsu hiện nay là đệ tử kế thừa duy nhất còn sót lại của Cựu Minh Trụ Jigoro sau cái chết của đàn anh Kaigaku.

Zenitsu và Kanao là 2 ứng viên sáng giá cho vị trí trụ cột
Zenitsu và Kanao là 2 ứng viên sáng giá cho vị trí trụ cột

Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến sự trưởng thành của Zenitsu. Sau biến cố với người thầy và đàn anh, cậu đã không cần dùng đến giấc ngủ hay nhập trạng thái vô thức để chiến đấu nữa. Zenitsu đang chiến đấu với cái đầu hoàn toàn tỉnh táo.

3. Nhật Luân Kiếm lưỡi đỏ “tung hoành” chiến trường

Thật không hổ danh Nham Trụ là trụ cột mạnh nhất của Quân đoàn, chỉ qua 1 lần vô tình chạm kiếm với Phong Trụ mà anh đã tìm ra cách hóa đỏ vũ khí đỡ tốn sức như Xà Trụ: Va chạm vũ khí tạo ma sát làm nóng kiếm.

Nham Trụ tự hóa đỏ vũ khí
Nham Trụ tự hóa đỏ vũ khí

Học hỏi từ Nham Trụ Himejima, Sanemi cũng ngay lập tức so kiếm với Giyuu để cả hai cùng sở hữu thanh kiếm lưỡi đỏ. Công nhận về khoản học hỏi nhanh và suy nghĩ linh hoạt chắc có lẽ khó ai địch lại Phong Trụ Sanemi. Độc giả đang háo hức chờ một màn song kiếm hợp bích của bộ đôi Phong-Thủy cực kỳ “phong thủy” này!

Phong - Thủy so kiếm
Phong – Thủy so kiếm

Một khi đã tìm ra “bí quyết sản xuất” thì mặt hàng Nhật Luân Kiếm đỏ không còn là bảo vật trong “truyền thuyết” nữa mà chỉ như món hàng cấp cao thôi!

Còn 1 tiếng 3 phút nữa cho đến bình minh và các kiếm sĩ diệt quỷ đã tạm vượt qua được vòng nguy khốn, lần đầu bủa vây Chúa quỷ thành công. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba chương 190: Liệu sự trở lại của những kiếm sĩ tài năng thế hệ mới có làm cục diện xoay chuyển? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan