Kimetsu no Yaiba chương 182: Xà Trụ và Luyến Trụ xuất hiện bất ngờ, Tanjirou thoát chết trong gang tấc

Xà Trụ và Luyến Trụ kịp thời xuất hiện, giúp Tanjirou và Thủy Trụ đối phó với Muzan.

Sau trận nhiều trận chiến sinh tử liên tiếp, phe thợ săn quỷ đã hạ gục được ba quỷ Thượng Huyền mạnh nhất lần lượt là Kokushibo, Douma và Akaza. Tuy nhiên , đi cùng vinh quang khi chiến thắng là sự hy sinh của các Trụ cột và các thợ săn quỷ. Sau ba trận chiến lớn, Trùng Trụ, Hà Trụ, Genya và cô Tamayo đã hy sinh.

Trong chương vừa rồi, Tanjirou và Thủy Trụ đã đối đầu với Muzan trong tình trạng hết sức bất lợi. Sức mạnh của Muzan trong hình dạng mới càng mạnh mẽ hơn so với trước đó. Thậm chí, ngay cả Thượng Huyền Nhất cũng không thể so sánh được với “trùm cuối”. Vì lý do đó, dự định của phe thợ săn quỷ trong chương này là cố gắng kéo dài thời gian đến khi mặt trời mọc, chứ không đánh nhau trực diện như với các Thượng Huyền quỷ nữa.

Tuy nhiên, Muzan đã tấn công dồn dập ngay từ lúc giáp mặt với những đòn đánh từ cánh tay mọc dài thành vũ khí sắc bén. Trong nỗ lực tiếp cận Muzan, Tanjirou bị tấn công liên tục và đòn đánh của Muzan đã trúng vào mắt phải của Tanjirou. Sau khi Kanao cũng bị mất đi một mắt thì đến lượt Tanjirou cũng lâm vào tình trạng tương tự.

Mắt phải bị thương khiến tầm nhìn của Tanjirou bị hạn chế và suýt chút nữa Tanjirou lại trúng thêm đòn tấn công của Muzan. May mắn là Thủy Trụ đã di chuyển nhanh chóng và cứu Tanjirou khi cánh tay quỷ của Muzan sắp đến gần. Tiếp theo, thông qua tầm nhìn của Thượng Huyền Tứ Nakime, Muzan thông báo với Tanjirou và Thủy Trụ là Luyến trụ và Xà Trụ đã bị Nakime tiêu diệt.

Hình ảnh mà Muzan trông thấy làm các fan thót tim vì Xà Trụ và Luyến Trụ ra đi một cách quá đột ngột. Lợi dụng lúc Tanjirou và Thủy Trụ mất tập trung và nghe được tin dữ, Muzan tách hai người ra và quay sang tấn công Tanjirou dồn dập. Đến lúc này, thể lực của Tanjirou đã sắp đến giới hạn nên không kịp né đòn của Muzan nữa. Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi Luyến Trụ xuất hiện đột ngột và đỡ đòn giúp Tanjirou.

Luyến Trụ ra đòn liên tục và mạnh mẽ nhưng những đòn tấn công này đều không hề có tác dụng với Muzan. Không chỉ bất ngờ với Luyến Trụ, Xà Trụ trong chớp mắt đã nhanh chóng kéo Tanjirou ra khỏi vòng chiến. Không chỉ Tanjirou và Thủy Trụ vui mừng vì cả hai người còn sống mà các fan của bộ truyện cũng thở phào nhẹ nhõm vì Gotouge-sensei đã cho Xà Trụ và Luyến Trụ được sống sót.

Trái ngược với vẻ vui mừng của phe chính diện, Muzan nổi điên vì không hiểu sao Luyến Trụ và Xà Trụ lại sống sót, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh Muzan đã trông thấy thông qua Nakime. Bí ẩn dần được sáng tỏ khi Yushiro – trợ lý của cô Tamayo lên tiếng và xuất hiện phía sau Nakime. Thì ra, người đã kéo Luyến Trụ trong chương trước là Yushiro và Yushiro đã hợp lực cùng Xà Trụ và Luyến Trụ khống chế Nakime. Yushiro đã sử dụng Huyết Quỷ Thuật của mình đã điều khiển Nakime, và thay đổi hình ảnh mà Muzan trông thấy để Xà Trụ và Luyến Trụ đến cứu Tanjirou và Thủy Trụ.

Tiếp đó, với lời thề phải trả thù cho Tamayo, Yushiro điều khiển Nakime và giành quyền kiểm soát Pháo Đài Vô Cực. Cả pháo đài rung chuyển và không gian bên trong giống như đang bị bóp méo. Có thể nói, Yushiro là nhân vật được cài cắm khéo léo với khả năng gây bất ngờ và tạo đột biến cho câu chuyện. Là một nhân vật phụ ít người chú ý, Yushiro đã giúp phe thợ săn quỷ đảo ngược tình thế theo cách mà không ai ngờ tới. Chương 182 kết thúc tại đây với những diễn biến hấp dẫn còn chờ ở phía trước.

Kết lại, với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

Kimetsu no Yaiba chương 182: Xà Trụ và Luyến Trụ xuất hiện bất ngờ, Tanjirou thoát chết trong gang tấc

Loading...

Bài viết liên quan