Kimetsu no Yaiba chương 179: Hà Trụ và Genya hy sinh, trận chiến mới sắp bắt đầu!

Kimetsu no Yaiba vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan manga bởi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Sau những tiết lộ gây sốc về “ấn” và mối quan hệ giữa hai anh em Kokushibo và Yoriichi (tên của kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời) trong những chương vừa rồi, trận chiến giữa Kokushibo và bốn thợ săn quỷ đã đi đến hồi kết.

Sau trận đại chiến này, phe thợ săn quỷ đã tổn thất nghiêm trọng. Dù đã giết được Kokushibo, nhưng cái giá phải trả của anh em Phong Trụ, Nham Trụ và Hà Trụ là quá lớn. Cũng như sự hy sinh của Viêm Trụ và Trùng Trụ, sự ra đi của Hà Trụ và Genya trong chương này đã lấy đi không ít nước mắt của độc giả.

Đối với Phong Trụ, tinh thần chiến đấu của nhân vật này rất đáng khen ngợi. Sau khi giết được Kokushibo, dù đã mất đi ý thức, Phong Trụ Sanemi vẫn tiếp tục chiến đấu trong vô thức. Sau đó, Nham Trụ đã đánh ngất Sanemi để dừng hành động liều lĩnh này lại.

Trong lúc này, dù chỉ còn một nửa thân thể và chút hơi tàn, Genya vẫn cố gắng động viên Nham Trụ chăm sóc cho Hà Trụ Tokitou trước. Không giống như Genya, Hà Trụ đã ra đi từ khoảnh khắc bị Kokushibo chặt đứt nửa thân dưới và hất văng ra ngoài. Nham Trụ cám ơn sự hy sinh của Hà Trụ đã giúp cho phe thợ săn quỷ hạ được Thượng Huyền Nhất.

Cái chết của Hà Trụ để lại nhiều nuối tiếc cho các fan, tuy vậy, các fan của Hà Trụ được an ủi phần nào bởi Tokitou đã được đoàn tụ cùng với anh trai song sinh của mình. Tokitou đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách vẻ vang nhất, và được giải thoát khỏi sự đau khổ mà loài quỷ đem lại.

Về phần Genya, sự ra đi của em trai Phong Trụ khá là đáng tiếc. Nhiều giả thuyết cho rằng Genya là người có cơ hội sống sót cao nhất sau trận đánh, tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của tác giả, câu chuyện đã đi theo một hướng mà ít ai ngờ tới. Khả năng hóa quỷ của Genya không thể giúp cậu sống sót bởi một con quỷ mất máu quá nhiều sẽ khiến cho Huyết quỷ thuật suy yếu. Trong khi đó, Genya thực chất vẫn mang thể xác con người nên cậu đã không thể phục hồi lại cơ thể của mình và phải chấp nhận hy sinh.

Đối với sự ra đi của em trai mình, Phong Trụ tỏ ra rất bàng hoàng và đau đớn. Cũng như những cuộc chia ly khác trong Kimetsu no Yaiba, hoàn cảnh của anh em Phong Trụ cũng bi đát không kém. Genya chỉ kịp nói lời trăn trối với anh trai mình và hy vọng Phong Trụ sống tốt. Có thể nói, Gotouge-sensei đã rất thành công trong việc tạo nên dấu ấn riêng của Kimetsu no Yaiba và lấy đi nước mắt của độc giả bằng sự hy sinh đầy ý nghĩa của các nhân vật.

Sau Thượng Huyền Nhất, khả năng cao trận chiến tới đây Luyến Trụ và Xà Trụ sẽ đấu với Tân Thượng Huyền Tứ Nakime. Nakime vẫn là một dấu hỏi lớn của truyện bởi thông tin về quá khứ nhân vật này vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn. Ngoài ra, còn có Xà Trụ – Trụ cột duy nhất người đọc vẫn chưa rõ về năng lực và diện mạo thực sự của nhân vật này. Theo các fan dự đoán, hai nhân vật bí ẩn này sẽ đối đầu với nhau trong những chương sắp tới.

Kết lại, với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba chương 179: Hà Trụ và Genya hy sinh, trận chiến mới sắp bắt đầu! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts