Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh

Kimetsu no Yaiba vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan manga bởi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Sau những tiết lộ gây sốc về “ấn” và mối quan hệ giữa hai anh em Kokushibo và Yoriichi (tên của kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời) trong những chương vừa rồi, trận chiến giữa Kokushibo và bốn thợ săn quỷ đã đi đến hồi kết.

Sau khoảnh khắc hồi hộp Phong Trụ và Nham Trụ chặt đầu Kokushibo ở cuối chương trước, mở đầu chương này tiếp tục là đoạn hồi tưởng của Kokushibo về em trai của mình. Kokushibo luôn ghen tỵ với Yoriichi vì bản thân là con trưởng nhưng lại thua sút em trai về mọi mặt.

Đòn đánh của Nham Trụ và Phong Trụ đã thành công lấy đầu của Kokushibo. Hà Trụ cố gắng giữ chặt thanh kiếm của mình trong khi Genya chỉ còn một nửa thân mình vẫn cố gắng sử dụng Huyết quỷ thuật.

Tuy nhiên, cũng như Akaza, với sức mạnh khủng khiếp của mình, Kokushibo có thể mọc đầu trở lại và khiến cho người đọc thót tim. Trước đó, Kokushibo đã cố gắng rút thanh kiếm đã chuyển màu đỏ của Hà Trụ ra bằng cách bẻ đứt lìa cánh tay của Muichirou. Thương thế của Hà Trụ quá nặng và không gì có thể níu kéo sinh mạng của Hà Trụ được nữa. Có lẽ, sau Viêm Trụ và Trùng Trụ, Hà Trụ phải chia tay với độc giả tại đây.

Còn với Genya, nhân vật tưởng chừng như có cơ hội sống sót cao nhất nhưng cuối cùng phải hy sinh giống như Hà Trụ để lại nhiều nuối tiếc cho độc giả. Không giống như lần đối đầu với hai cựu Thượng Huyền Tứ và Ngũ, Genya có được khả năng hồi phục cơ thể giống như quỷ. Lần này, may mắn đã không đến với Genya bởi cơ thể của cậu đã không thể sử dụng Huyết quỷ thuật được nữa. Genya hy sinh trong khi khúc mắc với Sanemi vẫn chưa được tháo gỡ. Phong Trụ đã rơi nước mắt trước sự ra đi của em mình.

Sự hy sinh của Hà Trụ và Genya đã góp phần vào chiến công hạ gục Thượng Huyền Nhất. Trở lại với tình hình của Kokushibo, sau khi mọc lại đầu, Kokushibo đã nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trên thanh gươm của Phong Trụ. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, Thượng Huyền Nhất đã nhớ lại câu nói em mình.

Trái ngược hoàn toàn Kokushibo, Yoriichi luôn tôn trọng và chỉ ước mơ mình là người mạnh thứ hai sau anh trai. Sau khi nhớ ra ước muốn của Yoriichi, vết đâm từ kiếm của Hà Trụ lan ra và khiến cho thân thể của Kokushibo mục nát thành từng mảng và bay đi. Đồng thời, Kokushibo cũng nhớ lại mong muốn ban đầu của mình: Thượng Huyền Nhất chỉ muốn trở nên giống em trai mình thôi.

Như vậy, trận chiến của 4 thợ săn quỷ với Thượng Huyền Nhất Kokushibo đã kết thúc trong sự nuối tiếc của độc giả. Sự hy sinh của Hà Trụ và Genya đã góp công lớn vào chiến thắng này nhưng cũng đồng thời khiến các fan hết sức đau buồn. Sự ra đi của cả hai đã cho thấy các thợ săn quỷ đã phải trả giá bằng mạng sống của chính họ trong trận chiến lần này. Trong khi đó, Luyến Trụ, Xà Trụ, Thủy Trụ và Tanjirou sẽ còn đối mặt với những mối nguy hiểm tương tự như thế trong những chương kế tiếp.

Bên cạnh đó, những bí ẩn còn lại của truyện đang được hé mở dần dần. Theo một số dự đoán của độc giả, chương kế tiếp có thể sẽ là đoạn hồi tưởng về quá khứ của Kokushibo và khoảnh khắc nói lời chia tay với Hà Trụ và Genya.

Kết lại, với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts