Kimetsu no Yaiba chương 173: Hà Trụ nguy kịch, các Trụ không thể chém đầu Kokushibo

Kimetsu no Yaiba vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan manga bởi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Sau những tiết lộ gây sốc về “ấn” và thanh kiếm quỷ của Kokushibo ở những chương trước, chương 173 này vẫn là trận chiến dang dở giữa Kokushibo và bộ tứ Nham Trụ – Phong Trụ – Genya – Hà Trụ. Thế trận vẫn đang nghiêng về Kokushibo và tình hình bên phía các Trụ cột càng bi quan hơn.

Trong chương này, tình hình của phe Trụ cột càng căng thẳng hơn. Nham Trụ tung ra đòn đánh của mình dù biết Kokushibo sẽ đỡ được. Himejima cố gắng tập trung các giác quan vì cho rằng những gì quỷ làm được thì con người cũng có thể làm được. Ngay sau đó, Nham Trụ có thể nhìn xuyên thấu cơ thể của Kokushibo.

Nắm được thời cơ, cả Nham Trụ, Phong Trụ và Hà Trụ cùng xông lên tấn công Kokushibo. Nham Trụ và Phong Trụ chém bay cánh tay phải của Kokuhibo. Hà Trụ cũng đâm Kokushibo bị thương, tuy nhiên, Muichirou cũng đồng thời bị Kokushibo chém mất một chân.

Sau khi đồng loạt tấn công Kokushibo, các thợ săn quỷ phát hiện rằng cả 4 người đều không thể tấn công lên cổ của Thượng Huyền Nhất. Ở chiều ngược lại, Kokushibo dưới sự vây đánh của 4 thợ săn quỷ bắt đầu tung ra thức thứ 10 của Hơi thở của Mặt Trăng.

Trong chương trước, Genya đã ăn kiếm của Kokushibo. Sang chương này, Genya có vẻ như đã đạt được sức mạnh mới. Genya nhắm bắn Kokushibo, nhưng Hà Trụ đang giằng co với Kokushibo nên đã chắn tầm nhìn của Genya. Để có thể tiêu diệt Kokushibo, Hà Trụ chấp nhận hy sinh bản thân mình để Genya bắn xuyên qua mình và Kokushibo. Chương 173 kết thúc với tiếng súng nổ và Hà Trụ có bị bắn trúng hay không phải chờ chương sau mới rõ.

Là một arc dài hơi của truyện, có vẻ như trận chiến giữa các Trụ và Kokushibo không thể kết thúc trong thời gian ngắn. So với Douma và Akaza thì sức mạnh của Kokushibo vượt trội hơn là điều không thể bàn cãi. Tuy vậy, hy vọng chiến thắng vẫn có nếu như có bất ngờ xảy đến và tình thế có thể được xoay chuyển. Với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba chương 173: Hà Trụ nguy kịch, các Trụ không thể chém đầu Kokushibo tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts